Bảo hiểm BIDV Metlife

Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife lừa đảo không?

Gần đây, nhiều tin đồn tiêu cực lan truyền trên mạng xã hội cho rằng bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife lừa đảo. Vậy, bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife có lừa đảo không?

Để giải đáp cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về quá trình xây dựng và phát triển của công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife qua bài viết dưới đây.

Là sự kết hợp của 2 tổ chức uy tín

 • Là sự kết hợp và phát huy thế mạnh của hai tổ chức – sự am hiểu thị trường nội địa của ngân hàng BIDV và sự vững chắc về tài chính cùng kinh nghiệm toàn cầu của tập đoàn MetLife –  đưa BIDV MetLife trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Thế mạnh của ngân hàng BIDV

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. Hiện nay, BIDV là ngân hàng lớn thứ hai tại Việt Nam. Hoạt động đa lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính.
 • Ngân hàng BIDV với hơn 24.000 nhân viên và chuyên gia tư vấn tài chính chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm được tích lũy và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ, với hệ thống cung cấp dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua mạng lưới trên 800 điểm giao dịch và trên 190 chi nhánh ngân hàng ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
 • Mới đây, năm 2017 là năm thứ ba liên tiếp ngân hàng BIDV được tạp chí The Asian Banker vinh danh “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”.
 • Hiện nay, BIDV cũng nằm trong Top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, và được xếp hạng trong 1.000 ngân hàng tốt nhất thế giới do tạp chí The Banker bình chọn.

Thế mạnh của MetLife

 • Tập đoàn MetLife được thành lập năm 1868 – gồm các công ty con và công ty thành viên – kinh doanh đa lĩnh vực như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm niên kim, phúc lợi nhân viên và quản lý tài sản.
 • Qúa trình xây dựng và phát triển qua gần 150 năm, kinh nghiệm phục vụ hơn 100 triệu khách hàng cá nhân và 90 công ty trong danh sách Fortune 100, tập đoàn MetLife hiện hoạt động kinh doanh ở gần 50 quốc gia trên thế giới và giữ vị trí dẫn đầu tại nhiều thị trường ở Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Mỹ, Nhật, Mỹ Latin,…
 • MetLife bắt đầu hoạt động tại Châu Á cách đây hơn 60 năm. Với nền tảng vững chắc, MetLife Châu Á đã linh hoạt tiếp cận từng thị trường khác nhau trong khu vực, nắm bắt những cơ hội phát triển ở các thị trường mới nổi, tiếp tục mở rộng các thị trường bảo hiểm đang phát triển nhanh và có lợi nhuận cao như Malaysia, Việt Nam và Myanmar.
 • Đến nay, tập đoàn MetLife đã thiết lập dấu ấn thành công tại 11 quốc gia tại châu Á. Đạt thành tích kỷ lục về tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ tại thị trường Châu Á.

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife

 • Tháng 7 năm 2014, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV Metlife chính thức được thành lập – luôn đặt những chuẩn mực về công bằng và liêm chính vừa là nền tảng cơ bản, vừa là giá trị cốt lõi và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình.
 • Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife cam kết giữ vững tiêu chuẩn đạo đức, sự liêm chính và đáng tin cậy trong mọi hoạt động. Đồng thời tiếp tục theo đuổi chiến lược khuyến khích mọi người đạt đến sự tự do về tài chính.

Đọc thêm: Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life lừa đảo không?

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

 • Với sứ mệnh bảo vệ những gì tốt đẹp nhất cho con người, BIDV MetLife giúp đỡ khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống và tự do theo đuổi giấc mơ của mình. Tạo động lực và tôn vinh những thành quả tốt đẹp do sự ổn định mang lại, để cảm nhận và nắm bắt mọi cơ hội mà cuộc sống trao tặng, những giấc mơ dù lớn hay nhỏ, cho những hành trình và cả những điểm đến.

Giá trị cốt lõi

Phương châm khách hàng là trên hết

 • Chăm sóc, phục vụ khách hàng và tôn trọng khách hàng luôn là giá trị hàng đầu. Tôn chỉ này định nghĩa công việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho nội bộ BIDV MetLife, đồng thời tỏa ra cho các cổ đông của công ty và cộng đồng.

Luôn là người dẫn đầu

 • BIDV MetLife luôn nỗ lực sáng tạo, không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn, chấp nhận các rủi ro đã được tính toán và học hỏi nhanh chóng từ những sai lầm của chính mình để hoàn thiện và tìm kiếm những cách thức mới nhất, tốt nhất trong mọi việc. Mục tiêu trong tương lai trở thành doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu.

Luôn đơn giản hóa mọi thứ

 • Luôn luôn tìm kiếm những cách thức đơn giản hơn để đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Với mục tiêu mang lại những giá trị vượt qua sự mong đợi và xây dựng lòng tin từ khách hàng.

Luôn đồng hành để thành công

 • Mục tiêu, chiến lược thống nhất, luôn đảm bảo cam kết chung về sự trung thực, tính toàn vẹn, đa dạng, cởi mở và toàn diện, tự hào tiếp nhận và áp dụng những ý tưởng tốt nhất từ tất cả các bộ phận công ty.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Giải pháp đầu tư

 • Đầu tư tăng trưởng.
 • Đầu tư toàn diện.

Giải pháp bảo vệ

 • Bảo vệ cơ bản.
 • Bảo vệ ưu việt.

Hoạt động cộng đồng

Ngày 7/10/2016 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife cùng hơn 200 tình nguyện viên quốc tế xây dựng mái ấm cho 20 hộ nghèo ở tỉnh Phú Thọ.

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo và 7 lời khuyên cần nhớ

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng

Tính từ năm 2013 đến nay, Quỹ MetLife Foundation đã tài trợ khoảng 2.5 triệu đô la Mỹ cho nhiều dự án cộng đồng ở Việt Nam, gúp cải thiện đời sống của hơn 240 000 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

>>> Qua những thông tin trên, phần nào thấy được bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife không hề lừa đảo. Đóng bảo hiểm nhân thọ là sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe, tài chính của bạn và gia đình trước những rủi ro không thể lường trước được cuộc sống.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife lừa đảo không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *