Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam hợp tác với ngân hàng thu hộ phí

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam hợp tác với ngân hàng thu hộ phí

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam mong muốn đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất khi sử dụng bảo hiểm, cũng như trong quá trình nộp phí cho công ty. Chính vì vậy, công ty đã quyết định bắt tay hợp tác với một số ngân hàng lớn, có hệ thống trụ sở rộng khắp, để tăng khả năng thuận tiện lớn nhất cho khách hàng.
Cụ thể, Generali Việt Nam đã hợp tác với các ngân hàng để triển khai dịch vụ thu phí bảo hiểm hộ cho công ty, đó là ngân hàng ACB, Sacombank, BIDV.
Khách hàng đã, đang và sẽ mua sản phẩm  bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam sẽ được hưởng các lợi ích sau:
  • Tiện lợi hơn trong quá trình nộp phí bảo hiểm;
  • Tiết kiệm thời gian nộp tiền;
  • Nhanh chóng hoàn thành nộp tiền phí;
  • Đa dạng thêm các hình thức thanh toán tiền từ công ty: Khách hàng có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các trung tâm dịch vụ khách hàng của Generali, giờ đây, khách hàng còn có thêm sự lựa chọn mới đó là chuyển tiền thông qua kênh ngân hàng.
Sản phẩm bảo hiểm đem đến cho khách hàng những giá trị vô cùng lớn, giúp khách hàng có thể bảo vệ tài chính cá nhân, bảo hiểm tính mạng, thân thẻ con người. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bảo hiểm sẽ góp phần làm giảm những lo âu, tinh thần, góp phần cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.
Dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống ngân hàng đang là một trong những kênh được nhiều công ty bảo hiểm lựa chọn sử dụng giúp tăng những giá trị tiện ích cho khách hàng, đồng thời đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Hãy mua bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam, sử dụng dịch vụ thu hộ phí qua kênh ngân hàng để được bảo vệ và hưởng những lợi ích tốt nhất.
Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam hợp tác với ngân hàng thu hộ phí
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *