Bảo hiểm nhân thọ Violympic đồng hành và đảm bảo tương lai cho thế hệ trẻ

Bảo hiểm nhân thọ Violympic giới thiệu thêm 1 giải pháp tài chính tương lai mới

Bảo hiểm nhân thọ Violympic giới thiệu 1 giải pháp tài chính dành riêng cho tương lai con trẻ. Sản phẩm mang tên “An Tâm Học Vấn” chấp cánh ước mơ và hỗ trợ học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó Hải Dương.

Với mục đích động viên và khuyến khích những nỗ lực vượt qua khó khăn của các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, sản phẩm “An Tâm Học Vấn” của bảo hiểm nhân thọ Violympic dành cho trẻ em với mục đích hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm lo và đảm bảo cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam với một nguồn tài chính vững chắc.

Bảo hiểm nhân thọ Violympic đồng hành và đảm bảo tương lai cho thế hệ trẻ

Bảo hiểm nhân thọ Violympic là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bảo Việt Nhân thọ và đại học FPT với mục đích mang lại những điều tốt đẹp cho trẻ em và thế hệ trẻ Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ Violympic song hành cùng các hoạt động cộng đồng hướng đến trẻ em như hỗ trợ các trẻ em nghèo hiếu học và tổ chức các chương trình Thi Toán trên mạng Violympic Quốc gia để khuyến khích tinh thần hiếu học và thắp sáng những tài năng toán học trên toàn quốc.

Cuối năm 2016, bảo hiểm nhân thọ Violympic đã cho ra mắt giải pháp “An Tâm Học Vấn” ưu việt trên thị trường, với những đặc điểm nổi bật, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bậc cha mẹ trong việc vun đắp thành công cho tương lai của con em mình.

Bảo hiểm nhân thọ Violympic đồng hành và đảm bảo tương lai cho thế hệ trẻ

Bảo hiểm nhân thọ Violympic đồng hành và đảm bảo tương lai cho thế hệ trẻ

Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Học Vấn

“An Tâm Học Vấn” là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung kết hợp tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư. Đây là kế hoạch tiết kiệm dài hạn ngay từ khi con chào đời, “An Tâm Học Vấn” giúp các vị phụ huynh chuẩn bị được một khoản tài chính có giá trị trong tương lai, hỗ trợ chi trả những chi phí giáo dục ngày càng tăng cao để con trẻ vững bước trên con đường học tập.

Cung cấp quyền lợi bảo hiểm toàn diện trước 46 bệnh lý nghiêm trọng và bệnh hiểm nghèo cho cả con cái và cha mẹ trong cùng một hợp đồng với độ tuổi tham gia mở rộng nhất trên thị trường. Nếu không may cha mẹ gặp rủi ro, thì trẻ em sẽ được miễn đóng phí và nhận một khoản hỗ trợ tài chính hàng năm theo quy định của hợp đồng mà không trở thành gánh nặng của gia đình, đảm bảo tương lai vững chắc

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ An Tâm Học Vấn bạn có nhiều lựa chọn về phạm vi bảo hiểm, cách nhận quyền lợi và cách thức phí đóng. Bên cạnh đó, kết hợp với “Học bổng Bảo Việt vinh danh” có giá trị bằng 10% Giá trị tài khoản, tối đa 50 triệu đồng, giúp gia tăng quyền lợi cho các em học sinh, đồng thời khuyến khích sự phát triển, phấn đấu nỗ lực của con trẻ để đạt được mục tiêu và thành tích xuất sắc.

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Violympic an tâm học vấn. Hy vọng bài viết trên giúp bạn tìm ra một giải pháp tài chính tốt nhất cho tương lai con trẻ.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Violympic giới thiệu thêm 1 giải pháp tài chính tương lai mới
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *