Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh sản phẩm chăm sóc sức khỏe người Việt

Là thương hiệu bảo hiểm của người Việt, bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh vẫn luôn hỗ trợ tích cực và tạo điều kiện cho mỗi khách hàng được nhận sự hỗ trợ y tế tốt nhất.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh đang từng ngày khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp bảo hiểm Việt đang từng ngày chăm sóc và bảo vệ tốt cho sức khỏe mỗi người dân Việt.

Với lợi thế thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của mỗi khách hàng Việt, những quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh đang ngày càng chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng.

Giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được phát hành bởi tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh.

Sản phẩm là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức mong muốn được hỗ trợ chi phí chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Những sản phẩm sức khỏe Bảo Minh nổi bật

Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện

Sản phẩm được xây dựng nhằm mang tới cho khách hàng một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Đối tượng bảo hiểm của sản phẩm là tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 1 đến 65 tuổi.

Thời hạn hợp đồng có hiệu lực đến năm khách hàng 70 tuổi.

Thời gian đóng phí bảo hiểm được tính dựa vào thời hạn hợp đồng.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh luôn đồng hành cùng gia đình bạn

Bảo Hiểm Sức Khỏe Gia đình Bảo Minh

Sản phẩm được xây dựng với mục đích bảo vệ sức khỏe của cả gia đình một cách tốt nhất.

Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 14 ngày tuổi đến 70 tuổi đều có quyền tham gia gói bảo hiểm này.

Phạm vi được nhận bảo hiểm: Tử vong do nhiều nguyên nhân, thương tật hay tai nạn, ốm đau bệnh tật, thai sản cần phải nhập viện hoặc thực hiện các cuộc phẫu thuật.

Bảo Hiểm Sức Khỏe và Tai Nạn Bảo Minh

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bảo vệ khách hàng những rủi ro về sức khỏe và tai nạn có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Đối tượng bảo hiểm của sản phẩm là tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 1 đến 70 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm:

  • Đối với bảo hiểm sức khỏe: có phạm vi trong nước.
  • Đối với bảo hiểm tai nạn: có phạm vi trên toàn thế giới.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Giáo Viên Bảo Minh

Sản phẩm được xây dựng nhằm mang tới một gói bảo hiểm bảo vệ tối ưu cho các giáo viên trước những rủi ro về sức khỏe.

Tất cả giáo viên đang giảng dạy theo quy chế tại tất cả các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, Đại học, Cao Đẳng và các trường trung cấp, dạy nghề.

Phạm vi được nhận bảo hiểm: Tử vong do nhiều nguyên nhân, thương tật hay tai nạn, ốm đau bệnh tật, thai sản cần phải nhập viện hoặc thực hiện các cuộc phẫu thuật.

Trường hợp không được nhận bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

  • Cố ý gây ra các tai nạn để được hưởng bảo hiểm.
  • Vi phạm pháp luật trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực.
  • Điều trị và sử dụng thuốc không theo chỉ định của các cơ sở y tế.
  • Tham gia tụ tập đánh nhau trừ khi được xác định là hành vi tự vệ.
  • Điều khiển các phương tiện mà không giấy phép.
  • Đã mắc sẵn các bệnh đặc biệt, hiểm nghèo trước khi ký kết hợp đồng bảo hiểm.

>> Xem ngay: 4 loại hình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay để lựa chọn cho mình một sản phẩm bảo vệ ưng ý.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Những trường hợp không được nhận bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Quyền lợi bảo hiểm Chương trình phổ thông Chương trình đặc biệt
Sinh mạng dành cá nhân
Tử vong do nguyên nhân ốm đau, bệnh tật, thai sản nằm trong phạm vi bảo hiểm Nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm Nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm
Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm
Tử vong do tai nạn Nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm Nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm
Thương tật vĩnh viễn Nhận số tiền bảo hiểm theo phần trăm đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm Nhận số tiền bảo hiểm theo phần trăm đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm
Thương tật tạm thời Nhận số tiền bảo hiểm theo phần trăm đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm Nhận số tiền bảo hiểm theo chi phí điều trị thực tế.
Ốm đau, thai sản trong diện nhận bảo hiểm phải nhập viện hoặc thực hiện phẫu thuật
Nằm viện tây y thời gian tối đa là 60 ngày/năm. Trong 10 ngày đầu nằm viên: người mua bảo hiểm được nhận 0,5% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện

Kể từ ngày thứ 11 trở đi: người mua bảo hiểm được nhận 0,3% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện

Trong 10 ngày đầu: được nhận chi phí điều trị thực tế và số tiền trợ cấp  thu nhập 0,08% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện.

Kể từ ngày thứ 11 trở đi: được nhận chi phí điều trị thực tế và số tiền trợ cấp  thu nhập 0,05% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện.

Nằm viện đông y thời gian tối đa là 90 ngày/năm. Trong vòng 20 ngày đầu: điều trị, người bệnh được trả 0,2% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện

Kể từ ngày thứ 21 trở đi: người bệnh được trả 0,1% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện

Trong vòng 20 ngày đầu: người bệnh được trả toàn bộ chi phí điều trị thực tế, số tiền này không quá 0,2% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện

Kể từ ngày thứ 21 trở đi: người bệnh được trả toàn bộ chi phí điều trị thực tế, sô tiền này không quá 0,1% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện

Thực hiện phẫu thuật Được trả tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm tương ứng với từng loại phẫu thuật được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm.   Trả toàn bộ chi phí hội chẩn, gây mê, chi phí mổ, phòng mổ. Tổng số tiền được trả không vượt quá tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm theo từng mục phẫu thuật đã được quy định trogn hợp đồng.

Như vậy, bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của người Việt luôn cam kết chăm lo và giảm nhẹ nỗi lo về chi phí y tế cho mỗi gia đình. Giờ đây, người Việt Nam đã có thể tự hào, chúng ta đã có một doanh nghiệp bảo hiểm trong nước có chất lượng và uy tín không hề thua kém bất cứ doanh nghiệp nước ngoài nào.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh sản phẩm chăm sóc sức khỏe người Việt
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *