bảo hiểm Manulife Quà Tặng Con Yêu

Những quyền lợi nổi bật của bảo hiểm Manulife – Quà Tặng Con Yêu

Bảo hiểm Manulife – Quà tặng con yêu là gói giải pháp bảo hiểm dành cho trẻ em. Vậy khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng nhận được những quyền lợi gì?

Có con là một sự kiện quan trọng với các cặp vợ chồng. Chắc hẳn khi quyết định có em bé, các bậc cha mẹ phải lập kế hoạch tiết kiệm với ước mong con mình sinh ra sẽ được hưởng những điều kiện tốt đẹp nhất. Một trong những kế hoạch được tất cả các phụ huynh quan tâm đó là tương lai học vấn cho con. Ai cũng muốn con mình được theo học ở những ngôi trường tốt nhưng vẫn còn đắn đo vì số tiền học phí quá cao. Với gói bảo hiểm Manulife – Qùa Tặng Con Yêu một giải pháp tuyệt vời giúp bạn gỡ bỏ lo lắng về mức học phí mỗi năm của con.

Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife – Quà tặng con yêu dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định có nên mua gói bảo hiểm này không.

Giới thiệu về bảo hiểm Manulife – Quà tặng con yêu

Manulife – Quà Tặng Con Yêu có hai giải pháp sau để khách hàng lựa chọn:

Tích lũy – Tiết kiệm vượt trội

 • Quyền lợi tử vong 100% STBH
 • Khoản hỗ trợ học tập/lập nghiệp lên đến 11% số tiền bảo hiểm mỗi năm 3 năm.

>> Xem thêm: Các thông tin về gói bảo hiểm Qùa Tặng Con Yêu của Manulife Việt Nam.

bảo hiểm Manulife Quà Tặng Con Yêu

Bảo hiểm Manulife – Qùa Tặng Con Yêu bảo vê con suốt cả cuộc đời

Bảo vệ – bảo vệ vượt trội

 • Quyền lợi tử vong 100% số tiền bảo hiểm
 • Khoản hỗ trợ học tập/lập nghiệp lên đến 10% số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm
 • Quyền lợi trợ cấp tiền mặt khi nằm viện (tổng số ngày trợ cấp tối đa lên đến 1.000 ngày)
  • 100% quyền lợi cho mỗi ngày nằm viện, hoặc
  • 200% quyền lợi cho mỗi ngày nằm viện tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt.

Quyền lợi bảo hiểm Manulife – Quà Tặng Con Yêu

Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm chính

Khi tham gia gói bảo hiểm Quà Tặng Con Yêu của Manulife, khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi sau:

 • Các khoản hỗ trợ học tập đều đặn mỗi 3 năm kể từ năm Hợp đồng thứ 6 đến trọn đời giúp trang trải các chi phí học tập, sinh hoạt hoặc hỗ trợ lập nghiệp cho con yêu.
 • Bảo hiểm toàn diện đến 99 tuổi với chỉ với 12 năm đóng phí
 • Bảo vệ thiết thực cho con với quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh viện của Việt Nam và nước ngoài tương đương 0,2% Số tiền bảo hiểm đến tuổi 75
 • Với Quyền lợi Miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con bạn luôn được chu toàn dù Bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro
 • Khoản bảo tức và lãi suất tích lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Ngoài ra khách hàng còn được tham gia các sản phẩm bổ trợ với rất nhiều quyền lợi thiết thực

>> Giải đáp thắc mắc: Có nên mua bảo hiểm Quà Tặng Con Yêu của Manulife không?

bảo hiểm Manulife Quà Tặng Con Yêu

Manulife – Quà Tặng Con Yêu chấp cánh ước mơ cho con yêu của bạn

Sản phẩm bổ trợ và quyền lợi khi tham gia sản phẩm bổ trợ

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Quyền lợi bảo hiểm
Món quà sức khỏe – Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt, chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấp ghép nội tạng.

– Hệ thống lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài

Bảo hiểm trợ cấp y tế – Đóng phí ngắn hạn An tâm hơn với quyền lợi hỗ trợ thu nhập cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt.
Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng – Đóng phí ngắn hạn Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại BLNT giai đoạn sớm, 45 BLNT giai đoạn cuối hoặc nhóm BLNT theo giới tính.
Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn – Đóng phí ngắn hạn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn – Đóng phí ngắn hạn Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% STBH của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp NĐBH bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.
Bảo hiểm tử vong đóng phí ngắn hạn Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trong trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bảo trợ này.
Quyền lợi miễn nộp phí dành cho người được bảo hiểm Trường hợp NĐBH được chuẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 BLNT giai đoạn cuối, hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.
Quyền lợi miễn nộp phí dành cho bên mua bảo hiểm Trường hợp BMBH tử vong hoặc chuẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 BLNT giai đoạn cuối,  hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.
Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt / Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm Trường hợp BMBH tử vong/ thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do bệnh tật hay tổn thương cơ thể hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

Với quyền lợi bảo vệ toàn diện của sản phẩm bảo hiểm Manulife – Qùa Tặng Con yêu, cha mẹ sẽ cảm thấy yên tâm trong kế hoạch tiết kiệm tài chính để đảm bảo tương lai tốt đẹp cho con em mình. Những ước mơ của con trẻ luôn là những điều tuyệt vời nhất. Hãy chuẩn bị ngay một kế hoạch tài chính để chấp cánh ước mơ, phát triển đam mê của con yêu.

Đánh giá bài viết
Những quyền lợi nổi bật của bảo hiểm Manulife – Quà Tặng Con Yêu
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *