Prudential Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Prudential Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Prudential Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài có nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam,  bảo hiểm Prudential không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng.

Đa dạng những kênh thanh toán và kênh tư vấn

Nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng trên mọi nơi của Tổ quốc, trong năm 2015, Prudential đã nâng cấp ứng dụng thông minh PruSmart trên iPad để hỗ trợ và hoàn tất hồ sơ đăng ký bảo hiểm cho khách hàng. Ngoài ra, bảo hiểm Prudential cũng mở tổng đài phục vụ khách hàng miễn cước phí, hoạt động 24/7 nhằm cung cấp mọi thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với việc liên kết với các ngân hàng lớn như ngân hàng VCB, Sacombank….nhằm đảm bảo cho khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán phí thông qua hệ thống máy ATM hay tại các ngân hàng. Khách hàng của Prudential có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến tại cổng thông tin dịch vụ khách hàng (Online Payment) nhanh chóng, an toàn, và miễn phí bằng các loại thẻ nội địa và quốc tế nhằm giảm những rủi ro trong quản lý tiền mặt.

Bảo hiểm Prudential

Chi trả phí bảo hiểm trong vòng 30 phút

Không chỉ đa dạng những kênh thanh toán hay kênh tư vấn, bảo hiểm Prudential Việt Nam còn cải tiến hàng loạt các dịch vụ trải nghiệm dễ dàng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Kể từ khi Prudential nhận được thông báo là bệnh nhân sẽ được bảo lãnh viện phí kịp thời cấp cứu, không cần qua các bước như thu thập hồ sơ như trước đây. Sau  khi ra viện, khách hàng sẽ được thanh toán điều trị chỉ trong vòng 30 phút với số tiền chi trả lên đến 100 triệu.

Ông Wilf BlackBurn-Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết số lượng khách hàng có những trải nghiệm về dịch vụ bảo hiểm ngày càng tăng “Vì vậy, chúng tôi bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất như cung cấp thông tin tới việc chăm sóc phát triển toàn bộ hệ thống dịch vụ khách hàng. Tất cả mang lại cho họ những trải nghiệm mới mẻ. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo được sự tin tưởng và gắn kết lâu dài của khách hàng” ông Wil Blackburn chia sẻ.

Trong năm 2016, bảo hiểm Prudential cũng sẽ có những bước tiến mới nhằm cải tiến dịch vụ, gia tăng phần hỗ trợ của công nghệ cũng như chuyên nghiệp hóa phục vụ từ các nhân viên tư vấn.

Đánh giá bài viết
Prudential Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *