Xe đạp

Xu hướng của giới trẻ chọn xe đạp nào ?

Khi mà xe đạp điện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đồng hành cùng họ khi họ tới trường, khi họ đi chơi, thì cũng không ít những cô cậu tuổi teen lại lựa chọn những chiếc xe đạp, mặc dù có phải đạp cả quãng đường tới 8km hoặc có thể hơn.

Lúc đầu chỉ là một vài chiếc xe đạp, nhưng dần dần, giới trẻ đã biến nó thành một xu hướng mới trên cả đất nước Việt Nam.

Vậy chiếc xe đạp đang được teen “ lăng-xê “ là chiếc xe đạp như thế nào ?

Chẳng khó để đoán ra chiếc xe muốn trở thành xu hướng trong giới trẻ phải là chiếc xe thời trang, cá tính, độc đáo và lạ mắt, cũng không thể kém phần đẳng cấp như những chiếc roadbike hay fixed gear,…

Không chỉ có thế, chiếc xe đạp này còn chinh phục teen bởi nó phù hợp với bất cứ ai, bất cứ dáng người nào. Những cô nàng nấm lùn cũng chẳng cần phải e ngại nữa mà có thể tự tin đạp xe trên phố với dáng người của mình.

Xe đạp

Mẫu xe đạp Hachiko có kiểu dáng hấp dẫn

Một yếu tố nữa cũng khiến xe đạp ngày càng thu hút giới trẻ: đó là vấn đề về môi trường.

Khi mà cả thế giới đang có những hành động và khẩu hiệu kêu gọi cứu lấy Trái Đất thì tất nhiên teen không thể không hưởng ứng phong trào này được.

Khi đi học, teen chọn xe đạp. Và tất nhiên, không ít teen chọn xe đạp trong những hôm đi hẹn hò với gấu. Bởi từ xưa, xe đạp đã được mệnh danh là chiếc xe gắn liền với tình yêu đôi lứa.

Người ta chở nhau qua từng ngõ nhỏ, ngắm cảnh đường phố lúc chiều tàn. Chỉ đơn giản là như thế nhưng cả cuộc đời, người ta không thể quên được những kỉ niệm đó.

Những cô cậu đang ở tuổi mới lớn cũng muốn tạo nên những giây phút lãng mạn với gấu của mình.

Thêm một điều nữa làm cho chiếc xe đạp này chinh phục được teen, đó là chi phí để mang một em này về không hề cao chút nào. Những ai muốn tham gia xu hướng đi xe đạp có thể tiết kiệm tiền tiêu vặt để tự tới cửa hàng mua, nếu không thì teen cũng không khó khăn để thuyết phục bố mẹ mua cho mình chiếc xe này.

Chẳng có phụ huynh nào lại không đồng ý cho con mình đi xe đạp cả. Bởi khi đạp xe, con có cơ hội được vận động để nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, đồng thời giúp con tự lập hơn. Có lẽ bố mẹ cũng không tiếc mà đầu tư cho con một chiếc xe mà con thích với chi phí cũng không phải là lớn lắm.

Đánh giá bài viết
Xu hướng của giới trẻ chọn xe đạp nào ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *