cac-goi-dich-vu-can-biet-cua-bao-hiem-nhan-tho-pvi-sun-life

Các gói dịch vụ cần biết của bảo hiểm nhân thọ Pvi Sun Life

Việt Nam có nền kinh tế dành cho ngành bảo hiểm nhân thọ phát triển nhanh nhất tại châu Á. Vì thế, Tập đoàn Sun Life và công ty PVI kết hợp ra một tổ chức dịch vụ quốc tế cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản.

Pvi sun life chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm liên quan đến bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho doanh nghiệp hoặc từng cá nhân. Để tìm hiểu sau hơn về công ty bảo hiểm nhân thọ này, bài viết sau đây sẽ khái quát cho khách hàng biết về các gói dịch vụ đang cung cấp hiện nay trên thị trường.

1. Sự ra đời của bảo hiểm nhân thọ pvi sun life

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Công ty cổ phần PVI Holdings và Tập đoàn Sunlife Financial đã ccho ra mắt công ty bảo hiểm nhân thọ pvi sun life. PVI sẽ sở hữu 51% vốn điều lệ của PVI Sunlife và đánh mạnh vào gói dịch vụ sức khỏe gia đình, hưu trí.

cac-goi-dich-vu-can-biet-cua-bao-hiem-nhan-tho-pvi-sun-life

PVI Sun Life đứng top 6 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu

Với những rủi ro không thể đoán trước trong cuộc sống và mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bảo hiểm PVI giúp bạn khắc phục những hậu quả chẳng may tử vong hoặc thương tật đem đến nguồn tài chính bù đắp giúp gia đình và cá nhân bạn lấy lại được cân bằng và duy trì cuộc sống tốt hơn.

2. Gói bảo hiểm nhân thọ của PVI Sun Life

Hiện nay, PVI Sun Life có khoảng 6 giải pháp bảo hiểm thông dụng hiện nay là: bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư, bảo hiểm hưu trí. Những thế mạnh phải kể đến 3 loại là bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khoẻ và bảo hiểm hưu trí. Các gói dịch vụ của 3 loại hình này như thế nào sẽ được trình bày rõ ràng bên dưới:

Bảo hiểm nhân thọ dành cho sức khoẻ

  • An Nhiên Vui Sống: Đây là hình thức nổi bật với mục đích dự phòng tài chính với các căn bệnh hiểm nghèo và quyền lợi bảo vệ lên tới 42 căn bệnh. Bao gồm như ung thư, nhồi máu cơ tim, chấn thương sọ não… Tăng quyền lợi khi tử vong do tai nạn hoặc tai nạn máy bay. Ngoài ra còn hỗ trợ khi nằm viện, phẫu thuật do bệnh tật
  • Bảo An Khang: Cũng giống như gói “an nhiên vui sống” thì bảo an khang chỉ hỗ trợ tài chính cho bạn đối với bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Như: đột quỵ, ung thư, viêm gan …
  • Bảo Hiểm Bổ Sung-Bệnh Hiểm Nghèo: hình thức bảo hiểm nay sẽ mang đến quyền lợi với 41 bệnh hiểm nghèo áp dụng với trẻ em dưới 18 tuổi và 37 bệnh hiểm nghèo đối với người lớn.
  • Bảo Hiểm Bổ Sung-Hỗ Trợ Viện Phí: Hỗ trợ tài chính khi khỏe ốm đau hoặc nằm viện lên đến 120 ngày trong 12 tháng. Điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt (200%) hoặc phẫu thuật (500%).

Bảo hiểm nhân thọ dành cho hưu trí

 

Bảo hiểm nhân thọ dành cho Hưu trí

  • Bảo An Phúc: Khi đã hết tuổi lao động, bạn sẽ không còn lo lắng cho việc phải sống như thế nào nữa. Bảo hiểm hưu trí này sẽ hỗ trợ tài chính hiệu quả với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Nếu các công ty bảo hiểm khác có thể mạnh về sức khoẻ hay tai nạn thì bảo hiểm nhân thọ pvi sun life lại cực kỳ nổi bật với các chính sách quyền lợi liên quan đến hưu trí mà không công ty nào có thể vượt qua.

Bảo hiểm nhân thọ dành cho tai nạn

  • Bảo An Toàn: Hỗ trợ gấp đôi quyền lợi khi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn và hoàn lại toàn bộ phí bảo hiểm vào cuối thời hạn hợp đồng nhanh chóng
  • Bảo Hiểm Bổ Sung-Tai Nạn Toàn Diện: Đảm bảo quyền lợi cao nhất khi xảy ra tai nạn trong ngày lễ hoặc tai nạn khi sử dụng phương tiện giao thông.
  • SUN-Bạn Đồng Hành: Bồi thường lên đến 600 triệu đồng với mức phí nằm viện chưa đến 1.300 đồng mỗi ngày

Nổi bật giữa một “rừng” công ty bảo hiểm, pvi sun life luôn dẫn đầu trong công tác chăm sóc cũng như chính sách, thủ tục nhanh chóng và vô cùng chính xác. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ PVI sẽ tạo sự an tâm về mặt tài chính trọn đời với các hạng mục sản phẩm bảo hiểm và quản lý tài chính cho bạn.

Đánh giá bài viết
Các gói dịch vụ cần biết của bảo hiểm nhân thọ Pvi Sun Life
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *