Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay đa cấp không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không, có tốt hay không hay có phải đa cấp hay không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc…

Nói đến bảo hiểm nhân thọ (BHNT), phần lớn người dân Việt vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm.

Thế nhưng, có thể bạn chưa biết rằng trên thế giới, loại hình dịch vụ này đã tồn tại trên cả 100 năm, và nếu thực sự bảo hiểm lừa đảo thì liệu sản phẩm dịch vụ này có thể tồn tại lâu đến vậy hay không?.

Nhiều người đôi khi vì chưa có những hiểu biết hết về giá trị của BHNT mang lại, hoặc vẫn còn chưa tin tưởng vào BHNT, hoặc cũng có thể do một khúc mắc nào đó cho nên, đã mang đến những thông tin rằng bảo hiểm nhân thọ lừa đảo trên các trang báo, trang mạng xã hội.

>>Xem ngay: 7 lời khuyên để tránh kẻ lừa đảo bảo hiểm nhân thọ để có thể chọn gói bảo hiểm tốt nhất cho bạn và gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ không phải lừa đảo, cũng không phải đa cấp

Các đơn vị bảo hiểm được quản lý bởi Bộ Tài chính và phải có vốn điều lệ thích hợp mới có thể được cấp phép hoạt động. Các công ty bảo hiểm phải lập các quỹ dự phòng nhằm có thể bồi hoàn cho người tham gia bất cứ lúc nào rủi ro xảy ra.

Các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ luôn được quản lý chặt chẽ bởi pháp luật Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân.

Và tất cả các gói bảo hiểm được xây dựng và tung ra thị trường đều phải thông qua và được sự cho phép của Bộ Tài chính.

Tất nhiên, chúng ta có quyền nghi ngờ những gì chúng ta sắp thực hiện, đặc biệt là việc quyết định tham gia các sản phẩm bảo hiểm của công ty nào đó.

Tuy nhiên, đứng trước một vấn đề nhạy cảm, chưa có kết luận chính xác như: Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo không?

Thì nhất định bạn phải có cái nhìn khách quan, đa chiều, phải có cơ sở chứ không thể nghe thông tin mập mờ, vỉa hè, để đánh mất niềm tin nơi bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không?

>>Xem ngay: Bảo hiểm nhân thọ là gì? Các loại hình bảo hiểm nhân thọ để tránh bị nhầm lẫn và thiệt ở quyền bảo hiểm ở các gói bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm Manulife có lừa đảo không và có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi bảo hiểm nhân thọ Manulife lừa đảo không chúng tôi xin đưa ra các thông tin sau đây để giúp bạn có được cái nhìn tốt nhất về Manulife.

Manulife là công ty bảo hiểm 100% vốn nước ngoài

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

dang-ky-tu-van

Manulife nằm trong Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2017

Dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, cuối tháng 5/2017 vừa qua, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa ra top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2017: đứng đầu là Prudential Việt Nam, thứ 2 là Bảo Việt Nhân Thọ và thứ 3 chính là Manulife Việt Nam.

Mục tiêu của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 600.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 50 văn phòng trên 36 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife mang đến rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm đáp ứng đa dạng các đối tượng, độ tuổi khách hàng cũng như những nhu cầu tài chính đa dạng như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm, giáo dục, hưu trí.

  • Các sản phẩm chính cho khách hàng cá nhân: Cuộc sống an nhàn, Tổ ấm bình yên, Cho tuổi thân tiên, Cuộc sống ước mơ, Gia đình tôi yên, Phúc lộc thịnh vượng, Phúc thọ phu thê, tự do mơ ước, Quà tặng con yêu, Điểm tựa mơ ước, Điểm tựa ước mơ, Điểm tựa tài năng…
  • Sản phẩm bổ trợ cho khách hàng cá nhân: Món quà sức khỏe, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm trợ cấp y tế, Bảo hiểm tử vong, Bảo hiểm thương tật, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm trợ cấp y tế, Bảo hiểm tai nạn…
  • Sản phẩm bảo hiểm nhóm: Điểm tựa hưu trí

Xem thêm: Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt hiện nay

Với những thông tin được cung cấp ở trên, thiết nghĩ bạn đã trả lời được câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không?”.

Một lời khuyên mà chúng tôi luôn muốn nói với mọi người đó là: Bạn hãy tin tưởng và chuyển giao rủi ro của mình cho các công ty bhnt.

Bởi rủi ro thì không bao giờ biết trước và cũng cũng rất khó đểm đảm bảo rằng mình có thể né tránh được. Cho nên, chúng ta nên chấp nhận một cách chủ động bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ.

>> Nếu bạn còn nghi ngờ về bảo hiểm nhân thọ Manulife thì mời bạn Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY để giải đáp chi tiết những gì bạn còn thắc mắc

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay đa cấp không?
4.6 (92.5%) 8 votes

1 comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *