Bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo hay không?

Những câu hỏi: bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo hay không? thực sự cần được làm rõ bởi nó ảnh hưởng đến quyết định tham gia hay từ chối mua bảo hiểm của khách hàng.

Qúa trình hình thành và phát triển của BHNT Generali đã trả qua hàng trăm năm, giá trị của nó mang lại là vô cùng to lớn.

Mặc dù, mọi người đã dần nhận thức hơn được vai trò và tầm quan trọng của bảo hiểm Generali cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn những suy nghĩ sai lầm khi cho rằng bảo hiểm nhân thọ Generali là lừa đảo?

>>Sử dụng công cụ so sánh quyền lợi bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không, có lừa đảo hay không?

dang-ky-tu-van

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Generali, tập đoàn được thành lập tại Ý vào năm 1831. Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới, có tới 77.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia, đã phục vụ hơn 55 triệu khách hàng và đạt hơn 70 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2016.

Năm 2017, Tập đoàn Generali được Tạp chí Corporate Knights bình chọn là một trong những công ty bền vững nhất thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo hay không?

Bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo hay không?

Xem thêm: Bảo hiểm Dai-ichi Life có thật sự lừa đảo hay không?

Generali Việt Nam được thành lập vào năm 2011, sau 6 năm hoạt động Generali Việt Nam hiện có khoảng 160.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 220 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, Generali Việt Nam là một trong các công ty thành viên phát triển mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á của tập đoàn Generali.

Mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 2517,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Mục tiêu đặt ra của Generali Việt Nam là cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Hiện nay, Generali Việt Nam đã hệ thống chi nhánh, văn phòng tư vấn bảo hiểm và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn như:Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa,…

Thông qua những thông tin trên, phần nào cũng thấy được sự uy tín và lớn mạnh của Bảo hiểm nhân thọ Generali và nó thực sự tốt và cần thiết đối với mọi người.

Một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali

Sản phẩm bảo hiểm chính cho khác hàng cá nhân: VITA-Bảo an toàn diện, bảo an thành đạt, bảo gia an thịnh, bảo gia bình an, bảo nhi toàn diện, bảo gia niên phát.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ dành cho khách hàng cá nhân: Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm hỗ trợ viện phí, bảo hiểm hỗ trợ tài chính, bảo hiểm miễn đóng phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo/miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, VITA-Sức khỏe vàng.

Sản phẩm tiêu chuẩn nhóm: Bảo Nhân Hưng Nghiệp – Sản Phẩm Bảo Hiểm Tử Kỳ Nhóm Gia Hạn Hàng Năm.

Sản phẩm hỗ trợ nhóm: Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn gia hạn hàng năm, bảo hiểm sức khỏe nhóm, bảo hiểm nhóm hỗ trợ viện phí, bảo hiểm nhóm hỗ trợ thu nhập.

Generali Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng không may gặp rủi ro

Generali Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho người thân anh Nguyễn Văn Trường, tại phường Nguyễn Trãi, Hải Dương với số tiền hơn 250 triệu đồng.

Ngày 21/8/2016,  tại Hải Dương, Generali Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng Nguyễn Văn Phương tại xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương không may bị tử vong với số tiền gần 105 triệu đồng.

>>Xem ngay kiến thức về: Hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có được không? Trong trường hợp bất khả kháng chính bạn có thể chấm dứt hợp đồng một cách an toàn nhất.

Generali Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm

Generali Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm

Tính từ năm 2014 đến hết tháng 2018, Generali Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 30.000 trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm nhóm và cá nhân với tổng số tiền hơn 210 tỷ đồng.

Như vậy, những thông tin trên đây đã trả lời được câu hỏi: bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo hay không?

Bảo hiêm nhân thọ là thực sự cần thiết, hãy tham gia ngay từ hôm nay để bảo vệ sức khỏe,  tài chính của bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

>>Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY ngay nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các gói bảo hiểm của Generali, chuyên viên tư vấn sẽ giải thích cho bạn một cách rõ ràng nhất

 

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo hay không?
4.2 (83.33%) 6 votes

2 comments

  1. Đỗ Thu Huyền

    Tôi c ũng tham gia BHNT của Gennerali, nhưng đọc báo cáo tài chính của công ty thấy toàn báo lỗ. Vậy nếu sự kiện bảo hiểm không xảy ra, người tham gia bảo hiểm khi kết thúc hợp đồng cũng sẽ bị lỗ. Hoặc theo cam kết mức tổi thiểu cũng bị lỗ. Có thể giải thích giúp tôi được không. Bới các cty BHNT khác họ có mức lợi nhuận và khách hàng sẽ được tính lãi theo mức lợi nhuận từng năm. Đang cân nhắc có nên dừng?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *