Giải mã bảo hiểm sức khỏe UIC có tốt hay không?

Bảo hiểm sức khỏe UIC là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có mức phí tốt và quyền lợi cao, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đứng trước nhũng thay đổi của xã hội, môi trường hiện nay, sức khỏe con người luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Muốn bảo vệ sức khỏe tốt, ngoài những cách bảo vệ thông thường, hiện nay mọi người đã biết mua bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ sức khỏe của mình hiệu quả hơn. Một trong các lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe là tại UIC, nếu bạn còn băn khoăn không biết bảo hiểm sức khỏe của UIC có tốt hay không thì hãy tham khảo nội dung sau.

1. Uy tín Công ty Bảo hiểm UIC.

Công ty bảo hiểm Liên hiệp-UIC được góp vốn thành lập từ năm 1997 bởi 3 thành viên lớn gồm Tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan NipponKoa, Công ty bảo hiểm Mitsui Sumitumo Insurance và Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Minh. Cả 3 thành viên chủ chốt này của UIC đều là những công ty, tập đoàn lớn trong nước và vươn tầm thế giới. Với phương châm khách hàng là số 1 và luôn tận tâm, cho tới nay, UIC đã đạt được những bước phát triển vững chắc trên thị trường bảo hiểm.

Tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan NipponKoa thành lập năm 1888, với mạng lưới kinh doanh trong nước là khoảng 540 chi nhánh, hơn 45.000 đại lý, ngoài nước có các chi nhanh, văn phòng ở gần 30 quốc gia và hơn 160 thành phô bên ngoài Nhật Bản. Công ty bảo hiểm Mitsui Sumitumo Insurance thành lập năm 1959, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, luôn duy trì được thứ hạng cao trong tín nhiệm xếp hạng tài chính. Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Minh thành lập từ năm 1994, hiện là tạp đoàn bảo hiểm phi nhân thọ đứng top 5 tại Việt Nam với 10,4% thị phần cùng khoảng 1.900 nhân viên và hơn 6.000 đại lý.

Đến với UIC Việt Nam, hiện là một công ty bảo hiểm tin cậy và chuyên nghiệp với tăng trưởng ổn định, uy tín đối với cả khách hàng trong và ngoài nước. UIC tự hào là nhà cung cấp các giải pháp quản lí rủi ro tối ưu, linh hoạt cho cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó, phải kể tới nhất là các sản phẩm bảo hiểm về chăm sóc sức khỏe con người mà công ty cung cấp ra thị trường rất được lòng khách hàng hiện nay với tính ưu việt cao, linh hoạt.

>> Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con yêu?

Bảo hiểm sức khỏe UIC là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

2. Bảo hiểm sức khỏe UIC.

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe UIC cung cấp khá nhiều sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khỏe khách hàng, cung cấp các quyền lợi bảo vệ, bồi thường cho khách hàng trong các trường hợp tử vong, tai nạn, điều trị bệnh, thai sản, nha khoa.. Cụ thể có các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe sau:

 • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện;
 • Bảo hiểm sức khỏe gia đình;
 • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp;
 • Bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe..

Trong mỗi sản phẩm trên có rất nhiều mức cho khách hàng có thể lựa chọn tùy vào khả năng tài chính cũng như giai đoạn sức khỏe cuộc đời mình. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm và chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khác của công ty bảo hiểm UIC.

3. Ưu điểm nổi bật và điều kiện của bảo hiểm sức khỏe UIC.

Để rõ thêm về bảo hiểm sức khỏe UIC có tốt không, sau đây là những ưu điểm nổi bật cùng điều kiện của bảo hiểm sức khỏe UIC như sau:

 • Không tính phí theo độ tuổi;
 • Phí bảo hiểm ưu đãi bậc nhất thi trường;
 • Sản phẩm tới từ công ty bảo hiểm liên hiệp UIC (Nhật Bản), dịch vụ bồi thường nhanh chóng, thuận tiện..;
 • Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mức bảo hiểm khác nhau tùy vào mục đích sử dụng;
 • Các quyền lợi về khám chữa bệnh, điều trị bệnh khác..;
 • Độ tuổi tham gia từ 1-65 tuổi, tái tục tới 70 tuổi;
 • Khách hàng không bị các bệnh tâm thần, thần kinh;
 • Khách hàng không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;
 • Khách hàng không trong thời gian điều trị bệnh/thương tật…

Bảng quyền lợi cho khách hàng lựa chọn

Với những thông tin hữu ích trên, hi vọng phần nào giúp khách hàng an tâm sử dụng bảo hiểm sức khỏe UIC và hiểu thêm về câu hỏi bảo hiểm sức khỏe UIC có tốt không. Hãy lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe UIC cho gia đình bạn để có một cuộc sống an toàn, đảm bảo. Mọi vướng mắc, quý khách có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn.

Đánh giá bài viết
Giải mã bảo hiểm sức khỏe UIC có tốt hay không?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *