bảo hiểm nhân thọ generali việt nam

Vài nét khái quát về Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài hoạt động dưới sự cấp phép của Nhà nước Việt Nam.

1. Đôi nét về Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Generali Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali từ nước Ý.

Được chính thức thành lập từ năm 1832, đến này tập đoàn này đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và đã đạt dược doanh thu hơn 68.5 tỷ Euro vào năm 2017. Cũng trong năm 2017,  tập đoàn này đã được chọn là một trong những công ty vững bền nhất mọi thời đại.

Hiện nay, với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu lượt khách hàng, đây là một trong những tập đoàn bảo hiểm đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có một vị thế ngày càng cao tại các thị trường châu Âu và Nam Mỹ.

Năm 2018, Generali đã nằm trong Top 50 công ty Thông minh nhất thế giới do tạp chí uy tín MIT Technology Review bình chọn.

Sau hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay, Generali đã không ngừng phát triển thêm 60 văn phòng và tổng đại lý và nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng.

Tốc độ tăng trưởng của bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam được đánh gia là nhanh nhất và luôn giữ vững phong độ trong top 6 công ty có doanh thu bảo hiểm cao tại Việt Nam.

bảo hiểm nhân thọ generali việt nam

Logo chính thức của Generali Việt Nam

2. Một số sản phẩm nổi bật của Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Bảo Gia An Thịnh

Mỗi cá nhân đều có nhiều tài sản vô giá cần được quan tâm và bảo vệ đúng cách. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi mỗi người chúng ta lại một người trụ cột trong gia đình. Những rủi ro về mặt tài chính có thể đưa mỗi gia đình vào hoàn cảnh khó khăn. Sự ra đời của Bảo An Gia Thịnh là một giải pháp để phòng ngừa các rủi ro.

Những quyền lợi khách hàng nhận được:

 • Được đầu tư có hiệu quả và tiết kiệm:
 • Khách hàng được tích lãi mỗi tháng dựa theo kết quả đầu tư thực tế của công ty, mức lãi này sẽ không bao giờ thấp hơn mức được đảm bảo trong hợp đồng.
 • Mức lãi suất được công ty đảm bảo cho khách hàng trong 2 năm đầy vô cùng hấp dẫn.
 • Nhận được các quyền lợi để duy trì hợp đồng kể từ năm hợp đồng thứ 4 có hiệu lực và mỗi 4 năm sau đó với mức phí cơ bản lên tới 440%.
 • Mức chi phí bảo hiểm rất thấp và quyền lợi bảo hiểm rất cao:
 • Số tiền bảo hiểm khách hàng nhận được có thể lên tới 80 lần chi phí bảo hiểm cơ bản theo hợp đồng.
 • Có thể linh hoạt tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 2 dựa vào nhu cầu bảo vệ của khách hàng.
 • Được tham gia nhiều sản phẩm bổ trợ khác để có thể được bảo vệ toàn diện hơn cho cả gia đình trước những rủi ro đang xảy ra trong cuộc sống.
 • Chủ động được các kế hoạch tài chính:
 • Được quyền đóng phí chủ động dựa vào khả năng tài chính kể từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi của khách hàng.
 • Được đầu tư thêm các chi phí bảo hiểm tại mọi thời điểm để nhận được mức lãi suất đầu tư.
 • Các quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn:
 • Được miễn phí các chi phí ban đầu cho khách hàng, toàn bộ mức phí đã đóng được phân bố vào tài khoản tích lũy để chi trả lãi suất đầu tư.
 • Có quyền được đảm bảo thời giá ngoại tệ, số tiền này được cộng vào giá trị của tài khoản hợp đồng vào mỗi năm ký hợp đồng hoặc vào cuối năm tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.
 • Miễn phí khi khách hàng thực hiện rút tiền từ các tài khoản tích lũy.

>> Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam hợp tác với ngân hàng thu hộ phí

Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali

Bảo An Thành Đạt

Là sản phẩm đầu tiên mà bố mẹ dành cho con yêu ngay trong bụng mẹ.

Làm mẹ là một thiên chức rất cao đẹp của mỗi người phụ nữ. Đây là một niềm hạnh phúc vô bờ bến mà cha mẹ bắt đầu nhận được từ những ngày chập chững đầu đời của con đến khi chính thức được tốt nghiệp.

Để có thể chăm lo cho sức khỏe của mẹ và bé trong suốt thời gian thai kỳ, để con yêu được phát triển khỏe mạng hơn từ những tháng năm đầu đời các cặp vợ chồng cần chuẩn bị một nguồn tài chính đảm bảo ngay từ thời gian này.

Những quyền lợi khi tham gia bảo an thành đạt:

 • Cha mẹ có thể tạo lập cho con được quỹ giáo dục sẵn sàng giúp con yêu một cuộc sống và hành trình học vấn tốt hơn trong tương lai.
 • Đảm bảo được con đường học vấn vững chắc cho con trước mọi rủi ro với những quyền lợi miễn đóng mức phí, đồng thời cha mẹ còn được hỗ trợ tài chính khi các rủi ro xảy ra.
 • Bảo vệ tốt sức khỏe cho mẹ và trẻ trong suốt thời gian thai kỳ để bé có thể phát triển một cách tốt nhất cả về thẻ chất và học tập.
 • Chăm sóc sức khỏe cho con yêu luôn là quyền lợi được hỗ trợ mức viện phí giúp bố mẹ phát huy tốt được tiềm năng của con.
 • Được vận chuyển cấp cứu miễn phí cho con trong thời gian học tập ở nước ngoài, góp phần làm các bậc cha, mẹ yên tâm hơn.

Theo đó, có thể nhận thấy, những sản phẩm mà bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam mang đến cho khách hàng vô cùng hữu ích, có thể hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trước mọi rủi ro có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hiện nay.

Đánh giá bài viết
Vài nét khái quát về Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *