Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential là như thế nào?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential là sản phẩm mới của công ty bảo hiểm Prudential vốn nổi tiếng với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ uy tín và chất lượng.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential là giải pháp bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình một cách hữu hiệu nhất.

Hãy cùng tìm hiểu về các quyền lợi và những lý do mà khách hàng nên lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này qua bài viết sau đây nhé.

Bảo hiểm sức chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential là gì?

Là dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ dành cho tất cả khách hàng đăng ký tham gia với những qyền lợi hấp dẫn được chi trả bởi công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential cho những trường hợp xảy ra các rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn,…

Những rủi ro xảy ra trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn thời gian hiệu lực và thuộc phạm vi quyền lợi đã cam kết với công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Là một hình thức bảo hiểm được cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential, phương thức chi trả của loại hình bảo hiểm này được đăng ký theo thời hạn và theo các danh mục quyền lợi đã được ký kết trong hợp đồng.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential

Prudential cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất

Vì sao nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential?

Trong xã hội hiện đại, có rất nhiều rủi ro xảy ra bất ngờ trong cuộc sống mà mỗi cá nhân không thể lường trước được.

Bệnh tật và tai nạn là nỗi ám ảnh của mỗi gia đình, đây luôn nguyên nhân dẫn đến các gánh nặng cả về vật chất và tinh thần của mỗi khách hàng và người thân.

Chi phí thuốc men, nằm viện,… là những vấn đề đè nặng lên nguồn kinh tế của mỗi gia đình. Chính vì vậy sự ra đời của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Prudential như một sự chung tay hỗ trợ giúp mỗi khách hàng khi đến với sản phẩm này có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe của bản thân và mỗi thành viên trong gia đình.

Thông qua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chăm sóc toàn diện, Prudential Việt Nam mong muốn được gửi đến mỗi người Việt Nam thông điệp “Sức khỏe là vốn quý của mỗi người, giữ gìn sức khỏe và an tâm vui sống”

Với áp lực trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải làm việc quá sức và nguồn thực phẩm bẩn đang ngày càng nhiều trên thị trường, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi người.

Chính vì vậy, bảo hiểm sức khỏe toàn diện Prudential đóng vai trò là người đại diện của mỗi khách hàng chi trả những khoản chi phí điều trị dài hạn trong trường hợp các rủi ro bệnh tật xảy ra, giúp bạn an tâm làm việc và thực hiện những dự định, kế hoạch trong tương lai.

Được nhiều chuyên gia đánh giá không chỉ là một sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mà dịch vụ này còn đóng vai trò như một tài khoản tiết kiệm dự phòng của mỗi cá nhân trước những vấn đề tiêu cực về sức khỏe và an toàn có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống.

Những quyền lợi của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential

Một số quyền lợi cơ bản mà khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential:

  • Được hỗ trợ 80% số tiền viện phí đã phát sinh thực tế trong quá trình điều trị nội trú, với số tiền không quá 1.000.000 đồng/ngày..
  • Được hỗ trợ chi phí thực hiện phẫu thuật với số tiền tối đa là 10 triệu đồng.
  • Đối với những khách hàng điều trị cấp cứu tại nước ngoài sẽ được Prudential hỗ trợ mức phí tối đa tới  20 triệu đồng/ca bệnh.
  • Được nhận sự hỗ trợ khi điều trị nội trú tại Khoa chăm sóc đặc biệt của các cơ sở y tế trong nước với mức phí 80% số tiền viện phí thực tế, với số tiền không quá 2.000.000 đồng/ngày.
  • Được hỗ trợ 80% chi phí trước và sau khi nhập viện, với số tiền không quá 2.000.000 đồng/đợt điều trị
  • Được hoàn trả tới 80% chi phí điều trị thực tế, với số tiền tối đa 5.000.000 đồng/ đợt điều trị.

>> Giải đáp thắc mắc: Có nên mua bảo hiểm Prudential hay không?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Điều kiện tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential

Để mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential, khách hàng cần phải đảm bảo được các điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 6 đến 65 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng từ 5 – 59 năm.
  • Thời hạn đóng phí được căn cứ theo thời gian hợp đồng có hiệu lực mà khách hàng đã ký kết.

Trên đây là một số nét cơ bản về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential, đây là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ mà Prudential Việt Nam mang đến cho khách hàng với mục tiêu hỗ trợ và giảm nhẹ gánh nặng y tế cho mỗi gia đình Việt.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential là như thế nào?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *