Bảo hiểm Prudential chi trả quyền lợi cho khách hàng bảo hiểm

Bảo hiểm Prudential chi trả quyền lợi cho khách hàng bảo hiểm

Bảo hiểm Prudential chi trả quyền lợi

Bảo hiểm Prudential đem đến cho khách hàng những quyền lợi đặc biệt, giúp khách hàng có được sự bảo vệ tài chính, bảo vệ tính mạng, thân thể, con người. Những người tham gia bảo hiểm sẽ được Prudential đảm bảo chi trả quyền lợi lợi đúng.

Trong ngày 10/7, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã cùng với Ban An Toàn Giao thông của tỉnh Đồng Tháp tiến hành phối hợp để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình chị Lê Thị Phụng trị giá 50 triệu đồng. Đây vừa là sự chi trả quyền lợi, vừa là sự chia sẻ khó khăn và hỗ trợ người con của chị được tiếp tục đến trường khi không may mất đi những người chăm lo là cả cha lẫn mẹ.

Trường hợp được nhận quyền lợi bảo hiểm tại tỉnh Đồng Tháp. Cũng trong cùng thời gian này, bảo hiểm Prudential cũng đã trao 7 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho 4 hộ gia đình khác trong tỉnh.

Cũng trong tháng 7/2016, bảo hiểm Prudential sẽ tặng thêm 566 hợp đồng bảo hiểm hoàn toàn miễn phí cho khoảng 293 hộ gia đình đặc biệt khó khăn thuộc 37 tỉnh trong khắp cả nước. Đây là hành động nhân đạo, tiếp nối giai đoạn 1 của dự án “ Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” được kết hợp giữa Prudential và Ủy ban an toàn giao thông thuộc các tỉnh triển khai tổ chức từ năm 2015 để hỗ trợ cho các gia đình khó khăn. Chương trình chính là cầu nối của những nhà hảo tâm với những nạn nhân với những gia đình có người thân khi không may gặp phải tai nạn giao thông và có hoàn cảnh khó khăn.

>>> Tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Bảo hiểm Prudential là công ty luôn đồng hành cùng người dân Việt, đem lại những giá trị tốt nhất cho những người tham gia.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm Prudential chi trả quyền lợi cho khách hàng bảo hiểm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *