Một số ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp hiện nay

Vay thấu chi tín chấp là hình thức vay tín chấp phổ biến, bạn không cần thế chấp tài sản mà cũng có thể vay vốn mua nhà, mua xe…

Định nghĩa về hạn mức thấu chi?

Theo quy định của pháp luật tại Thông tư 29/2016/TT-NHNN quy định về thấu chi và cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành, hạn mức thấu chi được quy định tại Điều 6 như sau:

Hạn mức thấu chi là số tiền tối đa tổ chức tín dụng được chi vượt số dư có trên tài khoản thanh toán bằng đồng Việt Nam của tổ chức tín dụng trong thanh toán điện tử liên ngân hàng

Hiện nay các ngân hàng đang hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp để giúp khách hàng vay vốn phù hợp với gia đình và bản thân. Cụ thể có thể kể đến:

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho phép khách hàng vay thấu chi rút tiền hoặc chuyển khoản tại tất cả quầy giao dịch, các máy ATM/POS của BIDV và của các ngân hàng khác tham gia hệ thống Napas.

Nợ sẽ được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi của khách hàng phát sinh giao dịch ghi có, nợ lãi được trả một lần vào cuối tháng. Hạn mức thấu chi bằng 5 tháng thu nhập bình quân của khách hàng, tối đa lên đến 100 triệu.

 

Ngân hàng ACB

Sản phẩm vay thấu chi tín chấp tại ACB có những điểm nổi bật như sau:

ACB cho khách hàng cá nhân vay thấu chi từ 22 tuổi trở lên, lương từ 7 triệu đồng/tháng với khách hàng ở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và 5 triệu/tháng với khách hàng ở tỉnh/thành phố khác.
Thời hạn vay thấu chi trong 12 tháng.
Vốn sẽ được thu vào cuối mỗi ngày làm việc, lãi sẽ được thu vào ngày 15 hàng tháng. Số tiền vay tối đa 100 triệu đồng.

Xem thêm: Vay tín chấp 30 triệu lãi suất bao nhiêu tại VPBank

Đánh giá bài viết
Một số ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp hiện nay
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *