cac-goi-bao-hiem-nhan-tho-great-eastern-anh1

Các gói bảo hiểm nhân thọ Great Eastern

Công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern không chỉ mang đến cho khách hàng những gói bảo hiểm với nhiều ưu đãi mà còn mang đến một khoản tiết kiệm, một nguồn tài chính bền vững cho khách hàng.

1. Đôi nét về tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Great Eastern

 • Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Great Eastern được thành lập vào năm 1908 tại Singapore, đây là tập đoàn bảo hiểm lâu đời nhất Singapore và Malaysia, với tổng giá trị tài sản lên tới 47 tỷ Đô la Singapore và 3 triệu khách hàng hiện đang ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty.
 • Với 2 hình thức phân phối bảo hiểm: Phân phối bảo hiểm qua ngân hàng và phân phối bảo hiểm qua đại lý.
 • Ngoài Singapore và Malaysia, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Great Eastern cũng hoạt động tại thị trường Trung Quốc, Indonesia và Brunei, gặt hái được nhiều thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tại các thị trường này.
 • Vào tháng 11/2007, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Great Eastern chính thức được Bộ Tài chính Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với tổng số vốn đầu tư ban đầu 600 tỷ đồng.
 • Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Great Eastern cam kết đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế và tham gia nâng cao chất lượng cuộc sống tại Việt Nam.
cac-goi-bao-hiem-nhan-tho-great-eastern-anh1

Lễ khai trương công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam

2. Gói bảo hiểm Đại An Đại Phát Great Eastern Việt Nam

Nói đến bảo hiểm Great Eastern Việt Nam, gói bảo hiểm được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất chính là gói bảo hiểm Đại An Đại Phát, bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết về chi phí và quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm này.

 • Đại An Đại Phát là gói bảo hiểm nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng, hiện số lượng khách hàng ký kết gói bảo hiểm này chiểm tỷ lệ rất cao.
 • Dành cho đối tượng từ 1 đến 55 tuổi, được xây dựng để đáp ứng những ước mơ và dự định tương lai của khách hàng.
cac-goi-bao-hiem-nhan-tho-great eastern-anh2

Lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên của Great Eastern Việt Nam

 • Đại An Đại Phát là một trong những gói bảo hiểm có hình thức hoạt động độc đáo đảm bảo tăng 5% số tiền bảo hiểm gốc hàng năm, bảo vệ và tiết kiệm số tiền bảo hiểm của khách hàng.
 • Mức phí bảo hiểm sẽ không thay đổi qua mỗi năm.
 • Trong trường hợp khách hàng không có bất kỳ khiếu nại nào suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm, công ty sẽ chi trả số tiền bảo hiểm gia tăng cùng với các lợi tức đi kèm trong thời gian đáo hạn hợp đồng.
 • Trong trường hợp, có rủi ro xảy ra đối với người đăng ký tham gia bảo hiểm Đại An Đại Phát trước khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm, người thân hoặc người được ủy quyền có thể yêu cầu bồi thường số tiền bảo hiểm và khoản bảo tức kèm theo.
 • Trường hợp khách hàng mắc bệnh lý ung thư giai đoạn cuối: Tổng số tiền bảo hiểm gia tăng và khoản bảo tức kèm theo sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern thanh toán trước.
 • Với trường hợp khách hàng bị thương tật toàn bộ hay vĩnh viễn: Tổng số tiền bảo hiểm gia tăng cùng với khoản bảo tức kèm theo sẽ được công ty chi trả 1 lần hoặc 10 lần trong 10 năm, với 1 lần chi trả mỗi năm.
 • Khi tham gia gói bảo hiểm Đại An Đại Phát, khách hàng không còn lo lắng về những khoản viện phí đắt đỏ, công ty sẽ chi trả chi phí nằm viện do tai nạn gây ra, giúp khách hàng và gia đình không còn lo lắng về những rắc rối tài chính.
 • Điểm khác biệt của gói Đại An Đại Phát, khách hàng không chỉ nhận được số tiền bảo hiểm gốc sau thời gian đáo hạn mà còn có các khoản sản phẩm bổ trợ cũng như các hình thức tư vấn bảo hiểm khi khách hàng gia hạn hợp đồng.

>>Xem thêm:

cac-goi-bao-hiem-nhan-tho-great-eastern-anh3

Một góc văn phòng công ty bảo hiểm Great Eastern Việt Nam

Với những ưu điểm trên, gói Đai An Đại Phát là một trong những gói bảo hiểm hấp dẫn, mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Mong rằng, quý khách khi đến với bảo hiểm nhân thọ Great Eastern sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty.

Đánh giá bài viết
Các gói bảo hiểm nhân thọ Great Eastern
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *