Chi tiết về Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã gặt hái được những thành công gì trong việc an sinh xã hội, tham khảo để biết thêm tất cả các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt.

A. Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ uy tín, chất lượng, thân thiện, phù hợp với mọi hoàn cảnh, mọi nhu cầu của người tham gia.

Trong năm 2017 mới nhất gần đây, công ty đã nhận được 2 giải thưởng quốc tế:

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng.
 • Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

Và bên cạnh đó, công ty Bảo Việt cũng đã nhận được vô số các giải thưởng lớn trong nước như:

 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015.
 • Huân chương lao động hạng nhất.
 • Vị trí số 1 trong các doanh nghiệp bảo hiểm nộp thuế lớn nhất Việt Nam.
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 • Và được Chủ tịch nước gửi thư khen gợi.

B. Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

1. Gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho con

 • An sinh giáo dục

Là gói bảo hiểm nhân thọ cho con đang làm mưa làm gió trên thị trường vì những tính năng ưu Việt mà sản phẩm này mang lại.

Khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ cho con, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm vì con của quý vị sẽ được hưởng các dịch vụ  chăm sóc sức khỏe tốt nhất, phòng tránh được những rủi ro không đáng có nếu con chẳng may con bị bệnh tật phải nhập viện với số tiền chi trả lớn hay bố mẹ có mong muốn cho con được điều trị tại các bệnh viện lớn hàng đầu trong nước hoặc các bệnh viện nước ngoài.

Số tiền mà người tham gia mua bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ tích góp từng năm và được công ty chi trả lại theo thời hạn hợp đồng 8 – 23 năm, như vậy bạn sẽ có 1 số vốn lớn dành cho con khi mà con trưởng thành và bắt đầu cuộc sống độc lập rời xa vòng tay bảo bọc của cha mẹ.

bao-hiem-nhan-tho-bao-viet

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

 

2. Gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt cho người trụ cột

 

 • An Phát Hưng Gia

 

An phát Gia Hưng – kế hoạch hoàn hảo cho những người thành công, mang đến cho bạn 1 nền tài chính hoàn hảo là sự kết hợp giữa “bảo hiểm”, tiết kiệm” và “đầu tư”.

Tính năng “bảo hiểm” giúp bạn được hưởng đầy đủ về dịch vụ y tế gần như là miễn phí, tính năng “ tiết kiệm” và “đầu tư” giúp bạn tích lũy số tiền đầu tư an toàn mà không ngừng được tăng theo các năm.

 

 • An gia Tài Lộc

 

Đảm bảo cho người khi tham gia bảo hiểm 1 kế hoạch tài chính để duy trì sự phát triển bền vững cho hiện tại và kế hoạch cho tương lai.

Khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ dành cho người trụ cột này, khách hàng được hưởng ngay số tiền bảo hiểm gia tăng lên đến chục tỷ nếu chẳng may gặp phải rủi ro bất chắc như tử vong, bệnh tật nặng.

 

 • An phát Bảo Gia

 

Gia đình là tiếng gọi yêu thương của bất cứ ai, 3 ngọn nến của 3 thế hệ sẽ luôn được giữ lửa bởi gói sản phẩm An Phát Bảo Gia, đây là bảo hiểm nhân thọ toàn diện cho cả gia đình (con cái, bố mẹ, vợ chồng) trong 1 gói bảo hiểm

Tích lũy đầu tư lớn cho cả hoạch cả cuộc đời như cho con đi du học, đầu tư làm ăn, chăm sóc cho cha mẹ ở độ tuổi xế chiều….

bao-hiem-nhan-tho-bao-viet

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

 

 • Các gói bảo hiểm nhân thọ khác

 

An Phát Trọn Đời

An Phát Bảo Gia

An Phúc Gia Lộc

An Gia Thịnh Vượng

An Hưng Thịnh Vượng

An Gia Phát Lộc

 

3. Gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt cho bố mẹ

 • An hưởng hưu trí

Là gói bảo hiểm nhân thọ thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình đối với cha mẹ, hoặc là cách bạn quan tâm đến chính bản thân mình khi thấy cơ thể đang dần reo lên những hồi chuông cảnh báo về sức khỏe.

Quyền lợi của gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt này là khi bạn đến tuổi về hưu sẽ được nhận số tiền lương hưu hàng tháng, hàng năm cho  đến cuối cuộc đời.

Để gửi lời cảm ơn tri ân tới tất cả các khách hàng đã gắn bó với công ty, Bảo Việt dàng tặng cho tất cả các khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ với hợp đồng kể từ năm thứ 2 trở đi, hợp đồng sẽ tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho bạn.

Không những thế, khi tham gia gói bảo hiểm này con bạn sẽ có quyền lợi: bảo hiểm tử vong, bảo hiểm thương tật, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo…

Khi tham gia khách hàng luôn được quyền làm chủ với các lựa chọn: số tiền bảo hiểm gốc, thời điểm nhận tiền, đáo hạn, khi gặp khó khăn về tài chính có thể dừng đóng phí và duy trì số tiền bảo hiểm giảm, vay phí tự động….

bao-hiem-nhan-tho-bao-viet

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

C. Mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt ở đâu?

Hiện tại công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có các chi nhánh mở rộng trên toàn quốc, bạn có thể mua bất kì ở đâu nếu bạn muốn mà không nhất thiết bạn là khách hàng thuộc quyền quản lí của chi nhánh khu vực đó.

Khi đến với công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cách nhiệt tình nhất, giúp bạn lựa chọn ra được gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp thiết thực nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và không biết nên chọn gói bảo hiểm nào cho phù hợp thì hãy để lại thông tin bên dưới, các chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam sẽ tư vấn giúp bạn.

Đánh giá bài viết
Chi tiết về Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *