An Phúc Trọn Đời Ưu Việt - AIA

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA không?

Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức giao dịch mang tính chất nhân văn xã hội và gia đình vô cùng sâu sắc. Khi không may gặp rủi ro, bảo hiểm chi trả toàn bộ nhưng khoản chi phí phát sinh theo quy định. Chuyên đề hôm nay giúp bạn giải đáp có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA – An Phúc Trọn Đời Ưu Việt không?

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt là một trong những gói sản phẩm tiêu biểu của công ty bảo hiểm Aia. AIA Việt Nam trực thuộc Tập đoàn AIA có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thông qua quyền lợi gói sản phẩm AIA – An Phúc Trọn Đời Ưu Việt.

Sản phẩm AIA – An Phúc Trọn Đời Ưu Việt

Gói sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt là một trong những gói sản phẩm được rất nhiều nhà tiêu dùng hiện nay quan tâm, nó mang đến giải pháp linh hoạt và sự bảo vệ toàn diện, tiết kiệm hiệu quả. Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi – 65 tuổi.

Thời hạn hợp đồng kéo dài đến 100 tuổi. Nếu bạn băn khoăn có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA thì đây chắc hẳn sẽ là một lý do khiến bạn phải suy nghĩ. Vì như những gói sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhân thọ khác thì thường thời gian một hợp đồng chỉ kéo dài đến năm 65 tuổi.

Riêng bảo hiểm AIA thời gian này được hỗ trợ cao hơn giúp bạn không phải lo lắng sau 65 tuổi thì sẽ không còn nhận được bảo hiểm nữa.

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt - AIA

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – AIA

Quyền lợi khi tham gia An Phúc Trọn Đời Ưu Việt

1. Bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn

Bạn có quyền linh động lựa chọn giữa 2 quyền lợi bảo hiểm tùy vào mức độ ưu tiên giữa bảo vệ và tiết kiệm. Nếu lựa chọn tiết kiệm: Khi có rủi ro, bạn sẽ nhận được giá trị tài khoản tích lũy cộng với số tiền lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm. Nếu lựa chọn bảo vệ: Khi có rủi ro, bạn sẽ nhận được tổng giá trị của số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản.

dang-ky-tu-van

2. Gia tăng số tiền bảo hiểm khi có sự kiện trọng đại

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vẫn còn hiệu lực, bạn có thể yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm hiện tại. Số tiền bảo hiểm tối đa có thể yêu cầu tăng theo mỗi sự kiện kết hôn hoặc sinh con là 25%.

3. Gia tăng quyền lợi cho bạn không hút thuốc lá

Là một trong những chính sách mang tính xã hội cao, AIA Việt Nam khuyến khích khách hàng không hút thuốc bằng cách chi trả thêm 10% số tiền bảo hiểm hiện tại khi bạn từ 15 tuổi trở lên tử vong và được xác định không hút thuốc lá. Yếu tố này cũng là một trong những thế mạnh giúp các bạn phần nào bớt đi lo lắng có nên mua bảo hiểm nhân thọ aia.

4. Đối với khách hàng mắc bệnh ung thư hỗ trợ tài chính

Nếu bạn được chẩn đoán Ung thư trước năm 65 tuổi, bạn sẽ được ứng trước 25% Số tiền bảo hiểm hiện tại để trang trải chi phí điều trị.

5. Gia tăng tuyền lợi đối với bạn đóng phí đúng hạn

Nếu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, mà bạn bị tử vong do Tai nạn, bên cạnh quyền lợi tử vong, công ty sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm hiện tại đối với những trường hợp đóng phí đúng hạn và đầy đủ.

6. Gia tăng thưởng khi duy trì hợp đồng và hưởng lãi từ đầu tư

Chỉ cần đóng phí bảo hiểm đầy đủ, bạn sẽ được Aia cộng thêm một khoản thưởng duy trì hợp đồng vào các ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 10, 15 và 20.

Không chỉ thế, bạn còn được hưởng lãi từ kết quả đầu tư theo mức lãi suất tích lũy được AIA Việt Nam công bố hàng tháng. Đây sẽ là một chính sách hỗ trợ bạn không chỉ giảm rủi ro cho tương lai mà còn là cơ hội để tiết kiệm tích góp sau này.

7. Quyền lợi đáo hạn

Bạn sẽ nhận được toàn bộ giá trị tài khoản khi Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA – An Phúc Trọn Đời Ưu Việt không?

Với những quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm AIA – An Phúc Trọn Đời Ưu Việt nêu trên thì bạn có thể thấy rằng tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA không đơn thuần là một hình thức giao dịch đem lại lợi nhuận cho bạn, mà nó còn mang cả một tính chất nhân văn vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân, mỗi gia đình cũng như xã hội.

Đây cũng là hình thức mà mà người mua thể hiện sự quan tâm, lo lắng của mình đến những người thân trong gia đình khi chẳng may rủi ro nào đến, thì thân nhân của mình vẫn có thể tiếp tục thực hiện công việc như trước kia mà không phải chịu gánh nặng về tài chính nữa.

Với những lợi ích và cũng như ý nghĩa mà gói bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt này mang lại, thì chúng tôi tin chắc bạn đã có cho mình đáp án cho riêng mình về câu hỏi: Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA?

Đánh giá bài viết
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA không?
3.8 (75%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *