Liệu có nên mua bảo hiểm Prudential không?

Liệu có nên mua bảo hiểm Prudential không?

Có nên mua bảo hiểm Prudential không, bảo hiểm Prudential có an toàn không, bảo hiểm Prudential có uy tín không là những thắc mắc của nhiều người. Còn với tôi, tôi luôn tin tưởng ở Prudential bởi vì…

Prudential là tập đoàn lớn trên thế giới, có truyền thống lâu đời

Trên thế giới, Tập đoàn Prudential thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á.

Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh.

➤ Xem thêm: Bảo hiểm Prudential có an toàn không?

Ở Việt Nam ,Prudential có mặt từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu’, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt.

Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng.

Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Liệu có nên mua bảo hiểm Prudential không?Liệu có nên mua bảo hiểm Prudential không?

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu trong một hợp đồng

Thông qua tìm hiểu và nghe tư vấn, tôi nhận thấy Prudential có rất nhiều sản phẩm phù hợp đối với hoàn cảnh, mục đích và nhu cầu khác nhau của mình.

Vì có con nhỏ nên tôi chọn tham gia hợp đồng “Pru – An tâm chọn đời” vừa để đảm bảo cho con tôi hiện thực hóa giấc mơ giáo dục trong bất kỳ hoàn cảnh nào vừa giúp tôi có thể tiết kiệm và đầu tư.

dang-ky-tu-van

Tôi muốn tính trước cho kế hoạch khi về hưu tôi tham gia “Phú – An thịnh hưu trí” để sau này khi về già tôi tự chủ được tài chính của mình.

Còn rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa sao cho phù hợp nhất với bạn

➤ Xem thêm: Các sản phẩm bảo hiểm Prudential để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Quyền lợi khách hàng luôn luôn được đảm bảo đầy đủ

Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo với 4 quyền lợi chính: quyền đáo hạn, quyền tử vong, quyền thương tật toàn bộ vĩnh viễn,quyền lợi bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra prudential còn gia tăng thêm một số quyền lợi: quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng, quyền lợi đăng khoa, quyền lợi miễn đóng học phí….

dang-ky-tu-van

Khi không may bạn gặp rủi ro, Prudential sẽ chi trả quyền lợi của bạn đúng như đã cam kết trong hợp đồng.

Mới đây, trong ngày 10/7, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã cùng với Ban An Toàn Giao thông của tỉnh Đồng Tháp tiến hành phối hợp để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình chị Lê Thị Phụng trị giá 50 triệu đồng.

Đây vừa là sự chi trả quyền lợi, vừa là sự chia sẻ khó khăn và hỗ trợ người con của chị được tiếp tục đến trường khi không may mất đi những người chăm lo là cả cha lẫn mẹ.

Ngoài ra Prudential còn có một quyền lợi rất đặc biệt mà tôi thấy tâm đắc nhất, đó là Prudential còn chi trả bảo tức đặc biệt theo kết quả kinh doanh của công ty.

Tuy nó không lớn, nhưng cũng đủ để tôi có một buổi đi chơi và mua sắm vui vẻ cùng gia đình.

Mạng lới rộng lớn, chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao

Công ty Prudential hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác.

Tổng đài phục vụ khách hàng miễn cước phí, hoạt động 24/7 nhằm cung cấp mọi thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Với việc liên kết với các ngân hàng lớn như Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank, Sacombank…nhằm đảm bảo cho khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán phí thông qua hệ thống máy ATM hay tại các ngân hàng, bên cạnh đó còn hỗ trợ gói vay ngân hàng trả góp lãi suất cực hấp dẫn.

Khách hàng của Prudential có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến tại cổng thông tin dịch vụ khách hàng (Online Payment) nhanh chóng, an toàn, và miễn phí bằng các loại thẻ nội địa và quốc tế nhằm giảm những rủi ro trong quản lý tiền mặt.

Nhờ vậy mà tôi đóng phí hàng tháng rất dễ dàng và tiện lợi.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Prudential cũng rất chu đáo.

Hằng năm cả tôi và con tôi đều nhận được những lá thư chúc mừng sinh nhật rất đẹp.

Đó không phải món quà gì lớn lao nhưng nó đem lại cho tôi niềm hạnh phúc và cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc.

Cuối cùng, dù cho cuộc sống của chúng ta có thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn nên đầu tư cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vừa để bảo vệ rủi ro về mặt tài chính cho mình và gia đình vừa để tiết kiệm tài chính cho những kế hoạch cho tương lai và mua bảo hiểm Prudential là một lựa chọn hợp lý.

→Sử dụng ngay công cụ so sánh các quyền lợi, mức phí của các gói bảo hiểm nhân thọ có mặt trên thị trường của các hãng hiện nay

Đánh giá bài viết
Liệu có nên mua bảo hiểm Prudential không?
4.8 (96%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *