Đầu tư bảo hiểm là gì? Các sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng có thể đầu tư

1/ Đầu tư bảo hiểm là gì

Đầu tư bảo hiểm thực chất là khách hàng đầu tư thông qua các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư. Theo đó khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mục tiêu vừa được bảo vệ vừa được đầu tư trong dài hạn với điều kiện đóng những khoản phí đều đặn vào phần bảo vệ và linh hoạt đầu tư vào các quỹ đầu tư của công ty.

thebank_dau-tu-bao-hiem-la-gi-cac-san-pham-bao-hiem-ma-khach-hang-co-the-dau-tu-2

2/ Các sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng có thể đầu tư

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, sau đây là 3 loại cơ bản theo thông tin từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam:

Sản phẩm liên kết đầu tư trọn đời: Kết hợp giữa bảo hiểm trọn đời và đầu tư. Đây là một chương trình tài chính cho phép người tham gia có cơ hội tiết kiệm, đầu tư dài hạn trọn đời với lãi suất cao. Bên cạnh đó còn được bảo hiểm trong suốt cuộc đời để khi qua đời sẽ có một khoản tiền để lại cho người thân, người phụ thuộc.

Sản phẩm liên kết đầu tư hỗn hợp: Kết hợp giữa bảo hiểm hỗn hợp và đầu tư. Đây là một chương trình tài chính giúp khách hàng tích lũy, tiết kiệm một khoản tài chính trong một khoảng thời gian xác định với lãi suất cao thực hiện các dự định trong tương lai; đồng thời được công ty bảo hiểm bảo đảm tài chính nếu không may gặp rủi ro.

Sản phẩm liên kết đầu tư trả tiền định kỳ: Kết hợp giữa bảo hiểm trả tiền định kỳ và đầu tư. Khi tham gia sản phẩm này khách hàng có cơ hội tích lũy, tiết kiệm, đầu tư với lãi suất cao để đến khi về già có những khoản tiền định kỳ để chi tiêu.

3/ Top sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư tốt nhất trên thị trường hiện nay

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống với 5 quyền lợi hấp dẫn sau:

 • Gia tăng tài sản dễ dàng, thuận tiện với sự hậu thuẫn từ đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm;
 • Chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư và bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống;
 • Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả;
 • Nhận các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn và các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu;
 • Bảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫn.

=> Xem chi tiết quyền lợi của Điểm Tựa Đầu Tư để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn!

Pru-Đầu Tư Linh Hoạt

Pru-Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential là một giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn ứng phó nhanh trước những thay đổi trong cuộc sống và nắm bắt cơ hội để hiện thực hóa các kế hoạch của mình.

 • Quyền lợi đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với cơ hội đầu tư với 6 quỹ Prulink và gia tăng tài sản với quà tặng + khoản thưởng hấp dẫn;
 • Quyền lợi tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn đến 100% số tiền bảo hiểm + giá trị quỹ;
 • Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư với tính linh hoạt đóng phí, rút tiền, đầu tư thêm, lựa chọn quỹ đầu tư, thay đổi kế hoạch đầu tư hoặc kế hoạch bảo hiểm, tăng/giảm số tiền bảo hiểm.

An Thịnh Đầu Tư – Dai-ichi Life Việt Nam

An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn giải pháp tài chính ưu việt kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm vừa giúp bạn tăng trưởng tài sản, vừa đáp ứng được nhu cầu thay đổi của bạn trong cuộc sống. Bạn toàn quyền đưa quyết định đầu tư trong hôm nay và linh hoạt thay đổi bất kỳ vào ngày sau.

 • Tạo dựng tài sản một cách hiệu quả thông qua sự hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp từ công ty tài chính hàng đầu Nhật Bản;
 • Dành cho bạn sự lựa chọn thích hợp từ 3 giải pháp đầu tư khác nhau để tăng nguồn vốn từ cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi các tổ chức tín dụng;
 • Khoản thưởng duy trì hợp đồng thường xuyên cho sự gắn kết vững bền;
 • Bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn với bảo hiểm nhân thọ và nhiều lựa chọn bảo vệ khác phòng khi bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc tai nạn;
 • Bạn toàn quyền chủ động trong việc linh hoạt thay đổi giải pháp đầu tư trước biến động của thị trường tài chính và cuộc sống.

Đầu tư bảo hiểm là hướng đi mới rất phù hợp với khách hàng trẻ tuổi năng động hiện nay, vừa mong muốn những khoản tiền được đầu tư có lãi vừa muốn được bảo vệ trước rủi ro trong cuộc sống.

Theo thebank.vn

Đánh giá bài viết
Đầu tư bảo hiểm là gì? Các sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng có thể đầu tư
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *