bao-hiem-nhan-tho-ace-life-anh1

Bảo hiểm nhân thọ Ace Life mới nhất.

Là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới hiện nay, có mặt tại hơn 54 quốc gia, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Ace Life phục vụ nhiều nhóm khách hàng.

 • Từ ngày 4/4/2016 Công ty bảo hiểm nhân thọ Ace Life đã được đổi tên thành công ty bảo hiểm Chubb Life. Sự thay đổi này hoàn toàn không có ảnh hưởng đến chất lượng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Ace Life.
 • Những khách hàng đã ký kết mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Ace Life vẫn được đảm bảo đầy đủ về quyền lợi như trong hợp đồng đã quy định, các khoản thanh toán lãy suất vẫn áp dụng hệ số cũ như đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng bảo hiểm.
bao-hiem-nhan-tho-ace-life-anh1

Một góc chi nhánh công ty bảo hiểm nhân thọ Ace Life Việt Nam

1. Công ty bảo hiểm Ace Life Việt Nam ( Chubb Life Việt Nam ).

 • Tại Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ Ace Life hoạt động với 2 sản phẩm bảo hiểm chính là bảo hiểm thương mại và bảo hiểm cá nhân.
 • Ngoài ra, công ty còn rất chú trọng đến vấn đề xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cũng cấp các dịch vụ tốt nhất, phát triển những sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nắm bắt được xu hướng mới của thị trường, đầu tư vào những dự án trọng điểm với nguồn tài chính vững vàng.

2. Một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Ace Life Việt Nam.

 

 • Bảo hiểm thương mại : Gồm 2 nhóm bảo hiểm thương mại theo sản phẩm và bảo hiểm thương mại theo ngành nghề. Đây là gói bảo hiểm dành riêng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
 • Dòng bảo hiểm này đáp ứng được những rủi ro có thể xảy ra khi môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi, đến với gói bảo hiểm của công ty, những khách hàng thuộc các công ty nhỏ hay lớn không còn phải lo lắng về những khó khăn có thể xảy ra cho doanh nghiệp.
 • Đối với gói bảo hiểm thương mại theo ngành nghề gồm những gói : bảo hiểm năng lượng, bảo hiểm công nghệ thông tin và mạng, bảo hiểm các tổ chức tài chính, bảo hiểm bất động sản, bảo hiểm sản xuất và cuối cùng là bảo hiểm hàng hải.
 • Đối với gói bảo hiểm thương mại theo sản phẩm sẽ gồm những gói bảo hiểm sau : bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, bảo hiểm thương vong, bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm năng lượng, bảo hiểm môi trường, bảo hiểm các dòng sản phẩm tài chính, bảo hiểm hàng hải và bảo hiểm bất động sản.
bao-hiem-nhan-tho-ace-life-anh2

Lĩnh vực hàng hải là một trong những khách hàng của Ace Life

 • Bảo hiểm cá nhân : Cũng tương tự như gói bảo hiểm thương mại, loại hình bảo hiểm cá nhân cũng bao gồm 2 nhóm chính đó là bảo hiểm cá nhân theo giai đoạn cuộc đời và bảo hiểm cá nhân theo sản phẩm. Với loại bảo hiểm này, dành riêng cho những khách hàng có thể tự tin hơn để theo đuổi những ước mơ, kế hoạch tài chính trọn đời.
 • Đối với bảo hiểm cá nhân theo giai đoạn: công ty bảo hiểm nhân thọ Ace Life đã xây dựng một nhóm bảo hiểm gồm 5 giai đoạn : mới có con, chăm sóc cha mẹ, có được công việc đầu tiên, gói bảo hiểm dành cho những người mới lập gia đình, gói bảo hiểm dành cho những kế hoạch tương lai.
bao-hiem-nhan-tho-ace-life-anh3

Với Ace Life khách hàng có thể tham gia bảo hiểm chăm sóc cha mẹ

 • Với gói bảo hiểm cá nhân theo sản phẩm: đã được xây dựng 5 nhóm bảo hiểm gồm : nhóm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm phi nhân thọ dành cho cá nhân và bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Có thể nhận thấy, hoạt động của công ty bảo hiểm nhân thọ Ace Life Việt Nam ( Chubb Life Việt Nam ) hiện nay rất đa dạng và phong phú, với nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bảo vệ nguồn tài chính của khách hàng một cách toàn diện.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Ace Life mới nhất.
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *