Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – sản phẩm đặc biệt của ACE Life Việt Nam

Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – sản phẩm đặc biệt của ACE Life Việt Nam

ACE Life là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE – một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới.

Chính thức hoạt động cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ theo Giấy phép Thành lập và Hoạt động số 33 GP/KDBH ngày 4 tháng 5 năm 2005 do Bộ Tài chính ban hành, ACE Life Việt Nam hiện có Trụ Sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và các Chi nhánh, Văn phòng Đại diện, Phòng Giao dịch tại 22 tỉnh, thành phố lớn toàn quốc, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng trên phạm vi cả nước.

Chỉ 1 năm sau khi thành lập (năm 2006), ACE Life tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung – Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời vào thị trường Việt Nam.

ACE Life Việt Nam

ACE Life Việt Nam

Dòng sản phẩm này không chỉ phù hợp với nhu cầu bảo vệ và đảm bảo tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mà còn tích hợp nhiều ưu điểm như thời gian thanh toán linh hoạt, tất cả quyền lợi trong một hợp đồng bảo hiểm… Vì vậy, ngay khi ra mắt, sản phẩm này đã tạo nên bước ngoặt cho thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và làm thay đổi cả cục diện thị trường đang bão hòa vào thời điểm đó.

Đến nay, Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời vẫn được thị trường đón nhận rộng rãi. hiện ACE Life đang có 9 sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Trọn đời. Với bộ sản phẩm này, ACE Life tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, chấp nhận mở rộng độ tuổi tham gia từ 0 đến 80 và bảo vệ đến trọn đời.

“Kế hoạch Tài chính Trọn đời” đã tổng hợp tất cả ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống bao gồm tử kỳ, tích lũy, trọn đời và trả tiền định kỳ. Bên cạnh yếu tố bảo vệ tài chính và quản lý rủi ro thuần túy, đây còn là một sản phẩm đa năng phục vụ cho nhiều kế hoạch tài chính khác nhau như tiết kiệm, mua nhà, mua xe, đầu tư, giáo dục, trả nợ ngân hàng, hưu trí, nhân thọ …. Tất cả chỉ trong 1 (một) hợp đồng!

Tham gia gói bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời”, khách hàng tận hưởng sự linh hoạt và nhiều quyền lợi chưa từng có. Khách hàng hoàn toàn chủ động điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm phù hợp với nhu cầu qua từng giai đoạn cuộc sống, lựa chọn và điều chỉnh mức phí và thời gian đóng phí phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hơn nữa, sản phẩm này đem lại hiệu quả về chi phí cho khách hàng. Số tiền khách hàng đóng sẽ được quản lý chặt chẽ và minh bạch để luôn gia tăng và mang lại lợi ích rất lớn cho mọi khách hàng.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi khách hàng khi tất cả những ưu điểm này đều gói gọn chỉ trong một sản phẩm.

Ngay hôm nay, mọi người hãy hãy phác thảo kế hoạch tài chính của bản thân, gia đình và chia sẻ những nguyện ước trong tương lai với ACE Life Việt Nam.

Sau 10 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, ACE Life Việt Nam hiện đang khẳng định được tầm vóc và vị thế của mình trên thị trường Bảo hiểm Nhân thọ. Hệ thống văn phòng trên toàn quốc phát triển cả về quy mô và chất lượng gồm Trụ sở chính và 32 Văn phòng kinh doanh. Số lượng nhân viên trên cả nước gần 500 nhân viên.

Đánh giá bài viết
Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – sản phẩm đặc biệt của ACE Life Việt Nam
4.7 (93.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *