bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và một số gói bảo hiểm nổi bật nhất

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là sản phẩm phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính thấp và nhu cầu được bảo vệ trước những rủi ro trong một khoản thời gian nhất định.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và những sản phẩm nổi bật của hình thức bảo hiểm này qua bài viết sau đây nhé.

1. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là loại hình thức bảo hiểm cơ bản và rẻ nhất trong các loại bảo hiểm nhân thọ, đây là loại bảo hiểm cuộc sống thuần túy. Bảo hiểm cuộc sống trong một khoảng thời gian nhất định hay còn gọi là kỳ hạn của bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ trả khoảng một tiền trợ cấp cho một hay nhiều người thụ hưởng nếu bạn gặp phải tai nạn và chết trong khoảng thời gian mà bạn mua bảo hiểm, thường thì khoảng thời gian từ 10, 15, 20, 25 hoặc 30 năm.

Cách đơn giản nhất để quyết định có nên mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hay không thì bạn nên tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của nó.

2. Ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn như:

 • Sản phẩm bảo hiểm không tốn nhiều chi phí.
 • Đây là sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng được bảo vệ trong một khoản thời gian nhất định sau khi đóng phí bảo hiểm với mức phí bảo hiểm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Được nhận quyền lợi bảo hiểm trong một khoản thời gian xác định.
 • Đối với bảo hiểm nhân thọ khách hàng được nhận quyền lợi bảo vệ từ 10, 15, 20, 25 và đến 30 năm.
 • Được nhận quyền lợi gia hạn
 • Khi gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sắp hết thời gian khách hàng được nhận quyền lợi gia bạn bảo hiểm với mức phí phù hợp.
 • Dễ dàng chuyển đổi hình thức bảo hiểm từ có kỳ hạn sang bảo hiểm nhân thọ trọn đời trong thời gian đáo hạn, chi phí để chuyển đổi hình thức bảo hiểm là miễn phí.
 • Khách hàng được nhận quyền lợi từ các gói bảo hiểm bổ sung mà không cần đóng thêm khoản phí nào khác như quyền lợi bảo hiểm khi gặp các tai nạn đột ngột, chết trẻ,…

>> Tìm hiểu ngay: Mua bảo hiểm nhân thọ có tốt hay không?

bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn có hiệu lực trong thời gian nhất định

3. Một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn nổi bật

Prudential Phú Bảo An

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn được xây dựng và phát triển nhằm mục đích chăm sóc và bảo vệ cả gia đình một cách tốt nhất với những điều kiện và các quyền lợi nổi bật như:

 • Khách hàng được hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm đã đóng trong trường hợp gặp các tai nạn dẫn đến rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ hay vĩnh viễn.
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm được xác định từ 15 đến 60 tuổi.
 • Thời gian để gia hạn hợp đồng bảo hiểm kéo dài từ 5 tới 30 năm.

Prudential Phú Tâm An

Là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng có độ tuổi từ 6 đến 60 tuổi với những quyền lợi vượt trội như:

 • Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong cuộc sống với chi phí điều trị được bảo hiểm chi trả.
 • Được nhận số tiền bằng 400% số tiền bảo hiểm đã đóng khi không may bị các thương tật do tai nạn gây ra.
 • Được nhận số tiền tối đa tới 300% số tiền bảo hiểm đã đóng khi khách hàng không may tử vong do tai nạn.
 • Được bảo lãnh mức viện phí trên 100 cơ sở y tế có liên kết với bảo hiểm nhân thọ Prudential.

>> Khám phá các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp.

bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Khách hàng mua bảo hiểm Prudential Phú Bảo An

Bảo hiểm có kỳ hạn cho trẻ em Aviva

Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ cho trẻ, chung sức cùng bố mẹ mang đến cho bé một con đường học vấn và lập nghiệp trong tương lai tốt nhất..

Một số quyền lợi nổi bật của sản phẩm bảo hiểm này:

 • Trong trường hợp bé gặp các rủi ro không may dẫn đến tử vong thì công ty bảo hiểm Aviva căn cứ vào số tuổi của bé để chi trả quyền lợi bảo hiểm.
 • Đối với trường hợp bé gặp phải các thương tật toàn bộ hay vĩnh viễn do tai nạn thì mức quyền lợi bảo hiểm nhận được bằng 100% quyền lợi bảo hiểm chi trả trong trường hợp tử vong dựa theo độ tuổi của bé.

Trên đây là một vài nét chính về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và một số sản phẩm nổi bật đang được khách hàng rất yêu thích trong thời gian gần đây. Hy vọng, với những thông tin trên đây đã mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân và gia đình.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và một số gói bảo hiểm nổi bật nhất
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *