Bao-hiem-phi-nhan-tho-AAA-min

Bảo hiểm phi nhân thọ AAA cung cấp những sản phẩm nào cho khách hàng cá nhân?

Tôi được biết Bảo hiểm phi nhân thọ AAA là một trong những tiện ích hàng đầu của công ty cổ phần bảo hiểm AAA trong lĩnh vực, được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng. Tôi đang có ý định đầu tư nhưng chưa nắm rõ về những sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Xin hãy tư vấn giúp tôi đưa ra quyết định phù hợp nhất nhất.

Hinh-2-bao-hiem-xe-co-gioi-min

Bảo hiểm xe cơ giới

Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu, chúng tôi nhận thấy bạn là khách hàng cá nhân và đang có nhu cầu tìm kiếm, tham gia bảo hiểm phi nhân thọ AAA. Vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi xin chỉ đề cập đến những sản phẩm mà công ty AAA đang cung cấp dành riêng cho khách hàng cá nhân. Đó là:

Bảo hiểm xe cơ giới

Xe cơ giới mà bảo hiểm phi nhân thọ AAA muốn nhắc đến chính là xe ô tô và xe máy. Đây được coi như tài sản quan trọng thứ hai sau ngôi nhà của rất nhiều khách hàng hiện nay. Mua bảo hiểm xe cơ giới là một điều vô cùng cần thiết để phòng tránh mọi rủi ro không mong muốn trong quá trình di chuyển.

Bảo hiểm phi nhân thọ AAA sẽ hỗ trợ, giảm thiểu tối đa những tai nạn, mất cắp, hỏng hóc cho xe cơ giới. Bạn sẽ an tâm hơn trên mọi hành trình, tự tin lái xe an toàn, chinh phục mọi thử thách. Một số gói bảo hiểm xe cơ giới mà AAA đang cung cấp bạn nên quan tâm đặc biệt đó là: Bảo hiểm vật chất xe ô tô; bảo hiểm tổn thất toàn bộ và mất cắp mô tô, xe máy; bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô; bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe; bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe; bảo hiểm thời hạn bảo hành xe máy; bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe máy và ô tô.

Bảo hiểm nhà

Bảo hiểm phi nhân thọ AAA cũng rất quan tâm đến nhu cầu của khách hàng khi cung cấp gói bảo hiểm nhà. Có rất nhiều công ty khác cũng cung cấp sản phẩm này nhưng bảo hiểm nhà của AAA ưu việt và vượt trội hơn hẳn. Sản phẩm này cung cấp một giải pháp phòng ngừa các thiệt hại thường gặp phổ biến cho cư dân trong các khu đô thị.

Phí bảo hiểm nhà của AAA tương đối phù hợp nếu không muốn nói là thấp. Chỉ từ 0.09% đến 0.3% giá trị ngôi nhà. Thủ tục và điều kiện hợp đồng bảo hiểm đơn giản, không rườm rà, phức tạp, tốn nhiều thời gian. Các trường hợp được bảo hiểm đều được căn cứ từ những sự cố thường gặp nhất. Đó là cháy nổ bình gas, cháy lan từ khu vực lân cận, do hành động đốt phát sinh từ thù hằn của người khác, cháy nhà do sự cố về điện, cháy thiết bị, nhà cửa do sét….

hinh-3-bao-hiem-con-nguoi-va-du-lich-min

Bảo hiểm con người và du lịch

Bảo hiểm con người và du lịch

Bảo hiểm phi nhân thọ AAA đã thực sự để lại một dấu ấn, thiện cảm tốt đẹp trong tâm trí khách hàng khi ra mắt gói bảo hiểm con người và du lịch. Sản phẩm này thực sự là một cứu cánh cho con người, nhất là những người ưa mạo hiểm, khám phá và thích du lịch.

Nếu chẳng may bạn có mắc các chứng bệnh thần kinh, tâm thần, tàn phế, thương tật từ 50% trở lên, bạn sẽ được hỗ trợ chi trả bảo hiểm. Đồng thời, nỡ chẳng máy bị tai nạn, ốm đau, bệnh tật, mất, thiệt hại hành lý cá nhân khi đi du lịch… cũng đều được bồi thường. Mức chi trả bảo hiểm cao hơn rất nhiều so với các công ty khác. Bảo hiểm con người và dịch vụ của AAA hiện nay bao gồm: Bảo hiểm tai nạn cá nhân gia đình, bảo hiểm du lịch toàn cầu, bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện, bảo hiểm chăm sóc phụ nữ.

Các loại bảo hiểm khác

Chưa hết, bảo hiểm phi nhân thọ AAA còn rất quan tâm đến quyền lợi và nhu cầu của những khách hàng kinh doanh, kiếm sống bằng nghề tàu thủy, lênh đênh trên nước. Theo đó, AAA gửi tới khách hàng hai gói bảo hiểm đặc biệt đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự tàu sông và bảo hiểm thân tàu sông.

Gói sản phẩm bảo hiểm này mang đậm tính triết lý, nhân văn sâu sắc. Các trường hợp rủi ro khi di chuyển trên nước như đâm va, đắm, cháy nổ, mất tích, mắc cạn hoặc hư hại do bão, lũ, sóng thần, mưa đá, sét đều được hỗ trợ bồi thường. Mức chi trả bảo hiểm tương đối cao, kiểm soát thiệt hại một cách nhanh chóng, chính xác. Điều này là động lực lớn giúp ngư dân an tâm bám trụ với nghề, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và xã hội.

Trên đây, chúng tôi đã phân tích chi tiết các sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân mà bảo hiểm phi nhân thọ AAA đang cung cấp. Mỗi sản phẩm có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Khách hàng cần căn cứ và điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình để lựa chọn gói bảo hiểm thích hợp nhất.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm phi nhân thọ AAA cung cấp những sản phẩm nào cho khách hàng cá nhân?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *