cac-quyen-loi-cua-bao-hiem-nhan-tho-bao-viet-an-gia-tai-loc-anh3

Các quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc là một trong những gói bảo hiểm có nhiều quyền lợi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng của công ty Bảo Việt hiện nay.

 • Với bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc quý khách hàng không chỉ có được những kế hoạch chi tiêu hợp lý, một nguồn tài chính vững vàng mà đây còn là một gói bảo hiểm nhân thọ mang đến những quyền lợi lâu dài cho mọi khách hàng.
 • Với ưu điểm, mang đến quyền lợi nguồn tài chính của mỗi khách hàng sẽ được tăng lên 20% so với số tiền bảo hiểm gốc ban đầu sau 3 năm, đồng thời số tiền tích lũy trong tài khoản bảo hiểm của quý khách sẽ tự động tăng lên 5%/ năm, với những ưu đãi này lạm phát đã không còn là một trong những mối lo thường trực của khách hàng.

1. Lý do nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc

 • Xuyên suốt hơn chục năm gây dựng cơ đồ, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã mang đến nhiều lợi ích cho quốc gia và người tiêu dùng khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ tại công ty này, cùng tìm hiểu chi tiết về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, chúng ta sẽ thấy gói bảo hiểm An Gia Tài Lộc thực sự mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.
 • Gói bảo hiểm An Gia Tài Lộc mang đến cho khách hàng một niềm tin vững chắc về khả năng bảo vệ tài chính và gia tăng giá trị bảo hiểm hiện có. Không những vậy bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc còn chung sức cùng khách hàng ngăn chặn những ảnh hưởng của lạm phát.
cac-quyen-loi-cua-bao-hiem-nhan-tho-bao-viet-an-gia-tai-loc-anh1

Lạm phát không còn là mối lo âu khi sử dụng gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc

 • Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo 3 năm/ 1 lần nhằm nâng cao giá trị nguồn tài chính đáp ứng những nhu cầu chi tiêu ngắn hạn, những mục tiêu dài hạn trong tương lai.
 • Trong mọi rủi ro của cuộc sống có thể xảy đến bất ngờ. An Gia Tài Lộc luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng, chia sẻ một phần khó khăn và hỗ trợ khi cần thiết nhất, các thủ tục hành chính linh hoạt hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất có thể.
cac-quyen-loi-cua-bao-hiem-nhan-tho-bao-viet-an-gia-tai-loc-anh2

Bảo Việt An Gia Tài Lộc luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn

2. Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc

 • Nếu trong thời hạn bảo hiểm không có bất kỳ một rủi ro nào xảy ra, Bảo Việt sẽ đảm bảo cho quý khách quyền lợi đáo hạn hợp đồng bằng 100% số tiền bảo hiểm gốc. Số tiền bảo hiểm nhận được khi đáo hạn có thể giúp quý khách hàng thực hiện được rất nhiều những dự định ngắn hạn cũng như dài hạn trong tương lai.
 • Với các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay, cứ 3 năm/1 lần trước thời hạn đáo hạn hợp đồng khách hàng sẽ nhận được số tiền tích lũy bằng 20% số tiền bảo hiểm đã đóng vào hợp đồng trước.
 • Ngoài ra, không chỉ có các quyền lợi 3 năm mà khách hàng còn được cộng thêm 5% vào số tiền bảo hiểm gốc mỗi năm kể từ năm thứ 2 sau khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.
 • Trong trường hợp các rủi ro xảy ra khiến người đăng ký bảo hiểm tử vong, có một số tai nạn sau khi đã ký kết hợp đồng, đau ốm sau khi hợp đồng đã ký kết 12 tháng trở lên, tự vẫn sau khí hợp đồng đã có hiệu lực 24 tháng trở lên, Bảo Việt sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho thân nhân khách hàng.
 • Đối với trường hợp khách hàng mua bảo hiểm gặp các tai nạn gây thương tật vĩnh viễn toàn bộ, bảo hiểm nhân thọ An Gia Tài Lộc sẽ chi trả 100% chi phí cho khách hàng và gia đình vượt qua những khó khăn hiện tại và tiếp tục cuộc sống trong tương lai, tuy nhiên hợp đồng bảo hiểm sẽ hết hiệu lực ngay tại thời điểm này.
cac-quyen-loi-cua-bao-hiem-nhan-tho-bao-viet-an-gia-tai-loc-anh3

Khách hàng ký kết kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ An Gia Tài Lộc tại Bảo Việt

Với những chính sách ưu đãi và quyền lợi mà công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Life mang đến cho khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc. Mong rằng khách hàng sẽ hài lòng với những ưu đãi và an tâm lựa chọn gói bảo hiểm này để có thể được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình thân yêu.

Đánh giá bài viết
Các quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *