quy-tac-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-bao-viet-min

Đừng bao giờ quên quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt và thủ tục yêu cầu bồi thường

Nắm rõ quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt và thủ tục yêu cầu bồi thường là việc làm vô cùng quan trọng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn khi chẳng may xe ô tô gặp rủi ro.

Ô tô là tài sản lớn thứ 2, được nhiều khách hàng coi như “con cưng” của gia đình sau ngôi nhà. Vì thế, chẳng khó hiểu tại sao lại phải mua bảo hiểm cho xe ô tô. Nhỡ có xảy ra rủi ro, xe của bạn cũng sẽ được bảo vệ và hạn chế rủi ro tốt nhất. Nếu đang tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt hãy đặc biệt lưu ý đến 2 vấn đề ở trên.

Xem thêm: Mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt, nhất định phải quan tâm đến những yếu tố sau

Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Hiện nay, Bảo Việt cung cấp 2 gói bảo hiểm vật chất xe cơ bản và toàn diện. Mỗi gói sẽ có những ưu điểm và tiện ích riêng. Chi phí bảo hiểm vật chất xe cơ bản là 1,55 x giá trị của xe ô tô.

Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt ở thời điểm hiện tại, đầu năm 2019 như sau:

Khách hàng sẽ được bảo hiểm vật chất, bồi thường thiệt hại vật chất xe ô tô nếu:

 • Gặp tai nạn bất ngờ không thể kiểm soát trong các trường hợp như đâm va, lật, đổ, rơi, chìm.
 • Ngoài ra, những tình huống bất đắc dĩ, không lường trước như cháy nổ, hỏa hoạn, bị các vật thể khác rơi, va chạm, tác động vào cũng được hỗ trợ bảo hiểm.
 • Xe ô tô chịu các tai họa bất khả kháng như bão lũ, sạt lở, sét đánh, mưa đá, sóng thần, động đất… do thiên nhiên gây ra cũng được hỗ trợ bảo hiểm.
 • Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt cũng bao gồm cả tình huống xấu nhất là chiếc xe của bạn bị mất cắp, mất cướp toàn bộ xe. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ, bồi thường toàn bộ.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ được bồi thường toàn bộ xe nếu thiệt hại trên 75% hoặc tới mức không thể sửa chữa.
 • Được hỗ trợ phục hồi, đảm bảo khả năng lưu hành an toàn cho chiếc xe hoặc hỗ trợ chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.

hinh-1-quy-tac-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-bao-viet-min

Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Ngoài ra, quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt cũng có các điều khoản mở rộng rất thiết thực, khách hàng có thể tham khảo như:

 • Sửa chữa tại garage tự chọn theo nhu cầu.
 • Hỗ trợ bảo hiểm mất cắp bộ phận trên xe.
 • Bảo hiểm thủy kích.
 • Bảo hiểm không khấu trừ khấu hao thay mới.
 • Bảo hiểm gián đoạn sử dụng xe.
 • Bảo hiểm xe xảy ra rủi ro, tai nạn ngoài lãnh thổ Việt Nam ( Trung Quốc, Campuchia, Lào, Thái Lan).

Thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bên cạnh quy tắc bảo hiểm xe ô tô của Bảo Việt, khách hàng cũng hết sức lưu ý đến thủ tục yêu cầu bồi thường nếu xe chẳng may xảy ra rủi ro, tai nạn.

Khi xe ô tô gặp rủi ro, tai nạn, hãy luôn nhớ thực hiện các công việc sau:

 • Áp dụng tất cả mọi biện pháp cứu người hoặc giảm thiểu thiệt hại tài sản ô tô đến mức thấp nhất trong từng tình huống cụ thể.
 • Lập tức gọi điện, thông báo đến số hotline của Bảo Việt là: 1900558899 hoặc 02435730505 để được nhân viên của công ty hướng dẫn cách khắc phục, giải quyết rủi ro, tai nạn hiệu quả nhất.
 • Chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ bồi thường rủi ro tai nạn xe ô tô theo hướng dẫn của tư vấn viên.
 • Khai báo các thông tin liên quan đến rủi ro, tai nạn xe một cách trung thực để đảm bảo hiệu quả và lợi ích tốt nhất cho chính bạn.

hinh-2-thu-tuc-yeu-cau-boi-thuong-bao-hiem-vat-chat-o-to-bao-viet-min

Thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Hiện nay, quy tắc bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt đã cung cấp thêm một dịch vụ mới rất tiện ích cho khách hàng khi muốn khắc phục sự cố tai nạn. Đó là bạn có thể mang xe trực tiếp đến mạng lưới 537 garage bảo lãnh chi phí của Bảo Việt đã liên kết để sửa chữa. Các garage này trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải bận tâm về việc thanh toán chi phí và các thủ tục yêu cầu bồi thường.

Khách hàng có thể tham khảo danh sách các garage bảo lãnh đã liên kết với Bảo Việt trên toàn quốc tại: http://baoviet-online.vn/537-gara-o-to-lien-ket-voi-bao-viet-de-bao-lanh-thanh-toan-cac-chi-phi-sua-xe-1440/

Theo so sánh và đánh giá của TheBank, các quy tắc bảo hiểm xe ô tô của Bảo Việt và thủ tục yêu cầu bồi thường rất dễ hiểu, không làm khó khách hàng. Vì thế, lựa chọn Bảo Việt sẽ là tấm lá chắn vững chắc và an toàn bảo vệ xe ô tô của bạn.

Đánh giá bài viết
Đừng bao giờ quên quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt và thủ tục yêu cầu bồi thường
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *