bao-hiem-o-to-Bao-Viet-min

Mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt, nhất định phải quan tâm đến những yếu tố sau

Là một khách hàng thông thái, trước khi quyết định mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt, bạn nhất định phải tìm hiểu đầy đủ các thông tin cơ bản, phạm vi, chi phí trong quá trình tham gia.

Xem thêm: Bạn biết gì về bảo hiểm vật chất xe ô tô PJICO?

Thông tin cơ bản về bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Hiện nay, bảo hiểm ô tô Bảo Việt đang cung cấp 3 lựa chọn cho khách hàng. Đó là:

 • Gói bắt buộc: Theo quy định của Nhà nước khách hàng sẽ phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe khi tham gia giao thông.
 • Gói phổ thông: Bảo hiểm sẽ hỗ trợ bảo vệ chủ xe, bảo hiểm vật chất xe cơ bản, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với chi phí phù hợp.
 • Gói nâng cao: Bảo hiểm cung cấp bảo vệ toàn diện. Bao gồm cả các quyền lợi của gói phổ thông và các quyền lợi bổ sung như lựa chọn gara sửa chữa, bảo hiểm mất cắp bộ phận xe, bảo hiểm xe ngập nước…

Theo nghiên cứu của TheBank, khi tham gia bảo hiểm ô tô của Bảo Việt, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70km tính từ các trung tâm cứu hộ gần nhất của Bảo Việt tại các thành phố lớn. Được bồi thường một cách chính xác, nhanh gọn và thân thiện nếu nằm trong khoản quy định của bảo hiểm. Được hỗ trợ tái hợp đồng bảo hiểm miễn phí. Khách hàng được quyền tự do lựa chọn các gói bảo hiểm hoặc mua rời tùy ý thích tại hàng ngàn điểm bán bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc.

hinh-1-thong-tin-co-ban-ve-bao-hiem-o-to-Bao-viet-min

Thông tin cơ bản về bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Về phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm ô tô Bảo Việt sẽ được chia ra 3 mức độ cụ thể như sau:

 1. Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ xe bồi thường khi:
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng hoặc tài sản đối với bên thứ 3 nếu do xe cơ giới gây ra.
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng của hành khách theo xe Hợp đồng vận chuyển hành khách do xe gây ra.
 1. Bảo hiểm vật chất xe, bồi thường thiệt hại vật chất xe khi:
 • Tai nạn bất ngờ nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe nếu bị đâm va, lật đổ, rơi, chìm, hỏa hoạn, cháy nổ hoặc bị các vật thể khác tác động vào.
 • Do thiên nhiên gây hại như bão lũ, sạt lở, sét đánh, động đất, sóng thần, mưa đá…
 • Mất cắp, bị trộm cướp toàn bộ xe sẽ được bồi thường toàn bộ nếu xe thiệt hại trên 75% hoặc tới mức không thể sửa chữa được. Phục hồi xe đảm bảo khả năng lưu hành an toàn hoặc chi phí phục hồi sẽ bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.
 1. Bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe khi:
 • Thiệt hại thân thể đối với lái xe và những người ngồi trên xe khi xe đang tham gia giao thông.

Ngoài ra, bảo hiểm ô tô Bảo Việt còn hỗ trợ bảo hiểm trách nhiệm dân sự mức tự nguyện lên đến 10 tỷ đồng/người/vụ. Khách hàng còn được sửa chữa tại garage tự chọn, bồi thường mất cắp bộ phận xe. Chưa hết, xe bị thủy kích cũng được hỗ trợ, bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới, bảo hiểm gián đoạn sử dụng xe, bảo hiểm xe xảy ra tai nạn ngoài lãnh thổ Việt Nam (Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan). Các hỗ trợ bảo hiểm mở rộng này không phổ biến, tùy theo từng gói và điều kiện, thời gian cụ thể đi kèm.

hinh-2-pham-vi-bao-hiem-cua-bao-hiem-o-to-bao-viet-min

Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Phí bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Theo quy định mới nhất, bảo hiểm ô tô Bảo Việt áp dụng phí bảo hiểm vật chất cơ bản là 1,55% x giá trị xe; áp dụng phí bảo hiểm tai nạn người trên xe là 0,1% x mức trách nhiệm bảo hiểm. So với các đơn vị bán sản phẩm bảo hiểm ô tô khác trên thị trường hiện nay, Bảo Việt luôn có lợi thế hơn hẳn.

Các điều khoản mở rộng khác sẽ căn cứ theo từng lựa chọn riêng của khách hàng. Ngoài ra, nếu đăng ký trong thời gian này, khách hàng còn được hưởng các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn như:

 • Trong 01 năm không phát sinh khiếu nại bồi thường sẽ được giảm 10% phí bảo hiểm vật chất xe.
 • Trong 02 năm liên tiếp không phát sinh khiếu nại bồi thường sẽ được giảm 20% phí bảo hiểm vật chất xe.
 • Trong 03 năm liên tiếp trở lên không phát sinh khiếu nại bồi thường sẽ được giảm 30% phí bảo hiểm vật chất xe.

Đồng thời, nếu bạn tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt lâu năm, có nhiều xe cùng tham gia sẽ có những chính sức ưu đãi thiết thực riêng.

Bạn thấy các điều kiện, chi phí, quyền lợi của bảo hiểm ô tô Bảo Việt ở trên có phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình hay không? Nếu có thì hãy đăng ký ngay vì đơn vị bảo hiểm này đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Đánh giá bài viết
Mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt, nhất định phải quan tâm đến những yếu tố sau
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *