Fubon Life Việt Nam

Fubon Life vượt qua 1.600 DN nhận giải thưởng “Rồng Vàng cho Dịch vụ chất lượng xuất sắc”

“Giải Thưởng Rồng Vàng” là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức từ năm 2000 với sự kết hợp của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam của Cục Đầu tư Nước ngoài Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Giải thưởng tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Trong 75 doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài được vinh dự nhận giải Rồng Vàng 2015, với thành tích trong thực hiện “chiến lược kinh doanh lâu dài bền vững”, Fubon Life Việt Nam đã vượt lên trên 1.600 doanh nghiệp để nhận giải thưởng “Rồng Vàng cho Dịch vụ chất lượng xuất sắc”. Kết quả bình chọn khách quan này là minh chứng cho quyết tâm phát triển lâu dài bền vững tại Việt Nam.

Fubon Life Việt Nam

Tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam, Ông Anton Chang, cho biết:

“Chiến lược phát triển bền vững” của Fubon Life Việt Nam được giới chuyên gia và cộng đồng đánh giá cao trên tiêu chí năng lực tài chính,sản phẩm có tính năng cạnh tranh vượt trộitrách nhiệm doanh nghiệp với xã hội. Tháng 8 năm 2015, doanh nghiệp đã được Bộ Tài chính phê duyệt tăng vốn điều lệ thêm 600 tỷ đồng, vốn điều lệ sau khi tăng vốn lên tới 1400 tỷ đồng. Việc tăng vốn lần này tạo sức bật mạnh mẽ hơn để doanh nghiệp tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển lâu dài bền vững tại Việt Nam.

Ngoài ưu thế tài chính vững chắc, Fubon Life Việt Nam càng tích cực nghiên cứu đem tới cho người dân sản phẩm chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thấu hiểu những trăn trở của bậc cha mẹ trước biến cố không lường của cuộc sống, khát khao vừa đảm bảo an ninh tài chính gia đình đồng thời tạo được lợi nhuận đầu tư ưu việt, năm 2015, Fubon Life Việt Nam phát triển sản phẩm bảo hiểm đầu tư Phúc Bảo An Trường Thịnh, sản phẩm không những được giới chuyên gia đánh giá cao về tính độc đáo và chuyên nghiệp mà còn được cộng đồng khẳng định là sản phẩm có quyền lợi hữu ích, ưu việt với ba tính năng: Tính năng bảo vệ nguồn tài chính, đảm tương lai gia đình; Tính năng đầu tư lãi suất ưu việt, tích lũy tài sản vững chắc; Tính năng đóng phí linh hoạt, dễ dàng luân chuyển vốn, không còn gánh nặng tài chính.

Nỗ lực hết sức trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tài chính gia đình, doanh nghiệp càng tích cực trong công tác từ thiện xã hội. Ngay từ khi mới thành lập năm 2010, Fubon Life Việt Nam đã triển khai chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành Bảo hiểm Việt Nam”. Gần 100 triệu đồng học bổng đã trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại chuyên ngành bảo hiểm của bốn trường đại học.

Ngoài ra, nhiều chương trình tặng quà cho học sinh giỏi vượt khó được trao tặng cho học sinh nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình học bổng và quà tặng cho học sinh giỏi vượt khó đã tôn vinh và khuyến khích lớp trẻ học tập vươn lên để góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. Năm 2015, chương trình “Cháo Yêu Thương” Fubon Life Việt Nam đã đem tới cho bệnh nghèo ở hai miền nam bắc hơn 10,000 suất cháo dinh dưỡng thể tinh thần trách nhiệm và hành động Fubon Life Việt Nam với cộng đồng xã hội.

Đến nay, Fubon Life Việt Nam đã có 8 văn phòng Tổng đại lý đã được thành lập và hoạt động hiệu quả tại Hà Nội, thành phố Hải Phòng, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Yên Bái, thành phố Bà Rịa. Tăng trưởng phí bảo hiểm năm đầu năm 2015 tăng 60%. Để không ngừng lớn mạnh, năm 2016, dự kiến sẽ có thêm 7 văn phòng Tổng đại lý sẽ ra mắt và tiếp tục đi sâu phục vụ khách hàng tại Hà Nội, thành phố Hải Phòng, tỉnh Bắc Giang, thành phố Bà Rịa.

Đánh giá bài viết
Fubon Life vượt qua 1.600 DN nhận giải thưởng “Rồng Vàng cho Dịch vụ chất lượng xuất sắc”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *