Công ty bảo hiểm nhân thọ manulife

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên triển khai thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo

Từ ngày 05/04/2016, Manulife triển khai thêm kênh thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo. Theo đó, khách hàng của Manulife Việt Nam có thể đóng phí bảo hiểm tại hơn 1.000 điểm giao dịch của Payoo đặt tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, các khu chung cư và cao ốc văn phòng trên toàn quốc.

Được biết, Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên triển khai phương thức đóng phí này tại thị trường Việt Nam, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch và tăng thêm sự tiện lợi cho khách hàng.

Công ty bảo hiểm nhân thọ manulife

Manulife Việt Nam

Hơn 1.000 điểm giao dịch này sẽ được triển khai trong vòng 1 tháng và sẽ được nhân rộng lên gần 3.000 điểm trong thời gian tới.

Và giờ đây, khách hàng Manulife đã có thêm một kênh đóng phí bảo hiểm thuận tiện hơn tại những địa điểm dễ tìm. Không chỉ trong giờ hành chính, giao dịch còn có thể thực hiện ngoài giờ, cuối tuần hay thâm chí là 24/7 nếu thực hiện tại các cửa hàng tiện lợi có tham gia vào hệ thống thanh toán của Payoo. Khách hàng chỉ cần cung cấp số hợp đồng bảo hiểm, đóng tiền cho nhân viên thu ngân và nhận biên lai xác nhận. Việc đóng phí bảo hiểm trở nên dễ dàng đặc biệt đối với những gia đình bận rộn tại những thành phố lớn.

Ngoài kênh đóng phí mới được triển khai, khách hàng của Manulife vẫn tiếp tục sử dụng các kênh đóng phí khác như:

  1. Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng đối tác của Manulife là BIDV, Sacombank và Vietcombank Vietnam,
  2. Đóng phí trực tuyến (Internet Banking),
  3. Trích phí tự động tại ngân hàng đối tác để đóng phí,
  4. Đóng tiền mặt tại 2.500 bưu cục của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam,
  5. Đóng phí tại các văn phòng của Manulife
  6. Và đóng phí qua đội ngũ thu phí viên tại nhà.

Những điều cần lưu ý khi đóng phí bảo hiểm:

Quý khách cần yêu cầu phiếu thu ngay khi đóng phí bảo hiểm bằng tiền mặt cho Thu phí viên/ Đại lý/ Nhân viên của Công ty/các đối tác thu phí hộ cho Manulife đã nêu trên. Công ty không ủy quyền cho bất kỳ cá nhân nào thu phí bảo hiểm bằng tiền mặt mà không phát hành phiếu thu.

Phiếu thu phát hành cho Quý khách cần đầy đủ các thông tin sau: số hợp đồng bảo hiểm (ngoại trừ lần nộp phí đầu tiên), ngày đóng phí, tên Bên mua bảo hiểm, tên Thu phí viên / Đại lý / Nhân viên của Công ty, số tiền trên phiếu thu đúng với số tiền Quý khách đã đóng.

Lưu giữ Phiếu thu như một bằng chứng xác nhận đã đóng phí bảo hiểm (hóa đơn tài chính sẽ được lưu giữ tại Công ty)

Ngay sau khi Công ty Manulife nhận được phí bảo hiểm Quý Khách thanh toán, Công ty sẽ thông báo bằng tin nhắn vào số điện thoại Quý Khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ tin nhắn tự động.

Đánh giá bài viết
Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên triển khai thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *