PVI Sun Life dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện

PVI Sun Life dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Sun Life Financial của Canada.

PVI Holdings – Là một trong những Định chế Bảo hiểm – Tài chính lớn ở Việt Nam, đơn vị Anh hùng Lao động, với các đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và các dịch vụ tài chính khác và

Sun Life Financial – Tập đoàn Tài chính-Bảo hiểm Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, các sản phẩm đầu tư tích lũy và các dịch vụ cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

PVI Sun Life dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện

PVI Sun Life dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện

Được thừa hưởng và tiếp thu kinh nghiệm 150 năm phát triển của Sun Life Financial trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bao gồm cả kinh nghiệm có được tại thị trường châu Á từ năm 1892 đến nay. PVI Sun Life có các kỹ năng toàn cầu về bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt trong các lĩnh vực định phí, quản lý rủi ro và quản lý hệ thống phân phối. Và đồng thời kế thừa từ PVI Holdings sức mạnh thương hiệu, uy tín, kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường nội địa, khát vọng và hoài bão lớn lao của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên toàn PVI.

PVI Sun Life chính thức ra mắt thị trường bảo hiểm nhân thọ vào ngày 12 tháng 03 năm 2013. Trong vòng hơn 01 năm hoạt động, với nỗ lực không ngừng nghỉ, PVI Sun Life đã cho ra mắt 07 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, gắn liền với nhu cầu của từng khách hàng. Kết thúc năm 2013, PVI Sun Life đạt 1.024 tỷ đồng doanh thu phí khai thác mới (chỉ sau 9 tháng kể từ ngày chính thức hoạt động), đứng thứ 03 thị trường.

Với quyết tâm mang đến cho khách hàng Việt Nam chuỗi kế hoạch tài chính tối ưu để đạt được những mục tiêu gắn với từng giai đoạn của cuộc đời, tháng 04/2014, PVI Sun Life đã giới thiệu Hưu trí PVI Sun Life đến với khách hàng. Hưu trí PVI Sun Life là một kế hoạch tài chính cung cấp cho khách hàng thêm nguồn thu nhập cho những ngày hưu trí. Hiện nay, PVI Sun Life là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện.

Giải thưởng mà PVI Sun Life đã đạt được:

  • Tháng 12/2013, PVI Sun Life nhận danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn 2013”
  • Tháng 07/2014, PVI Sun Life nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam Tin dùng 2014”
  • Tháng 08/2014, PVI Sun Life nhận danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng 2014”

Hiện tại, PVI Sun Life có mạng lưới kinh doanh rộng khắp với trên 3.000 tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp hoạt động tại 63 tỉnh thành, 16 văn phòng giao dịch và văn phòng kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tối ưu.

PVI Sun Life cam kết nỗ lực không ngừng và đặt mục tiêu phát triển bền vững, hướng đến những giá trị đích thực để trở thành người bạn đồng hành trong từng giai đoạn của cuộc sống người dân Việt.

Đánh giá bài viết
PVI Sun Life dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện
4.5 (90%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *