Khám chữa bệnh tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế chỉ là chuyện nhỏ với người có bảo hiểm

Khám chữa bệnh tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế chỉ là “chuyện nhỏ” với người có bảo hiểm

Trong mọi nỗi khổ, chắc bệnh tật là thứ đáng sợ nhất, bởi vì khi đã mắc bệnh thì con người phải chịu đau đớn thể xác và khổ sở về tinh thần, nhất là những căn bệnh hiểm nghèo. Chính vì vậy người ta mới có câu: Có bệnh thì vái tứ phương cũng là điều dễ hiểu.

Đúng thật, sức khỏe là quan trọng nhất với bất kỳ ai, một khi sức khỏe đã mất thì mọi thứ khác cũng không còn quan trọng nữa. Một khi bệnh tật ập đến thì tìm đủ mọi cách chạy chữa dù tốn kém bao nhiêu, gian nan như nào, ngay cả chấp nhận việc vay nợ ngân hàng.

Một góc của bệnh viện đẳng cấp quốc tế

Đặc biệt với tâm lý muốn chữa khỏi nhanh chóng nên ai cũng mong muốn đến những bệnh viện lớn nhất, hiện đại nhất. Vì họ tin rằng những bệnh viện lớn sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, có hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, có kết quả nhanh chóng, chính xác hơn cả… những điều này giúp cho họ có được sự an tâm khi chữa bệnh.

Nhưng điều mong muốn đó không phải ai cũng có được vì vấn đề đầu tiên là tài chính. Bệnh viện chất lượng đương nhiên theo đó là mức giá cũng phải gấp 2-3 lần bệnh viện thông thường.

Ví dụ bảng giá của một số dịch vụ cơ bản tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế hiện nay

Dịch vụ Bệnh viện Hạnh Phúc Bệnh viện Vinmec Bệnh viện Việt pháp
Khám sức khỏe Tổng quát Mức giá từ 1,7 triệu – 6 triệu Mức giá từ 2 triệu – 40 triệu Mức giá từ 2,7 triệu – 10 triệu
Lưu viện nội trú Mức giá từ 1 triệu – 8 triệu/ ngày Mức giá từ 3,3 triệu – 23 triệu/ngày Mức giá từ 3,3 triệu – 7 triệu/ngày
Dịch vụ vận chuyển y tế nội địa Mức giá từ 2,2 – 4,4 triệu

Trên đây mới chỉ là bảng giá của một số dịch vụ cơ bản, chưa tính chi phí điều trị thì đúng là thực sự cao so với mặt bằng thu nhập trung bình của người dân hiện nay.

Nhưng không thể phủ nhận chất lượng dịch vụ “đắt sắt ra miếng” đến với các bệnh viện này bạn nhận được những dịch vụ tốt nhất: Được tư vấn và chữa trị toàn diện, môi trường thân thiện, không gian sang trọng, văn minh, mô hình quản lý khoa học giúp bệnh nhân không phải chen lấn, đợi chờ trong mệt mỏi, lo lắng khi khám và cảm thấy thoải mái, an tâm khi chữa trị.

Thực tế chúng ta vẫn thường có quỹ tiết kiệm để dự phòng cho những trường hợp ốm đau bệnh tật nhưng có khi tiết kiệm cả năm trời cũng không đủ chi trả một lần đến bệnh viện. Bởi vì hình thức tiết kiệm theo cách truyền thống chưa thực sự tối ưu. Vậy tại sao chúng ta không tìm đến dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm.

Dịch vụ chăm sóc khác biệt của những bệnh viện cao cấp

Hiện nay để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe đa dạng của người dân, công ty bảo hiểm triển khai các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt đáp ứng cho việc thăm khám và chữa trị tại các bệnh viện quốc tế mà phí bảo hiểm rất phải chăng. Hơn nữa đây chính là hình thức tích lũy tối ưu nhất hiện nay, vừa sẵn sàng hỗ trợ bạn chi phí về chăm sóc sức khỏe bất cứ lúc nào, vừa bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro không lường trước, vừa là quỹ tiết kiệm rất an toàn.

Ví dụ với chi phí chỉ từ 13tr/năm là bạn có thể tham gia một sản phẩm bảo hiểm chính với các quyền lợi đảm bảo chi trả cho những rủi ro trong cuộc sống và kèm theo sản phẩm Món Quà Sức Khỏe của Manulife với các quyền lợi chăm sóc sức khỏe rất ưu việt:

Lựa chọn quyền lợi tối đa Quyền lợi điều trị nội trú Quyền lợi điều trị ngoại trí Quyền lợi điều trị nha khoa
Cơ Bản 100 triệu/năm
Nâng Cao 250 triệu/năm 12 triệu/ năm

1 triệu/ lần thăm khám

3 triệu/ năm

1 triệu/ lần thăm khám

Toàn Diện 500 triệu/năm 24 triệu/ năm

2 triệu/ lần thăm khám

6 triệu/ năm 2 triệu/ lần thăm khám
Ưu Việt 1 tỷ/năm 48 triệu/ năm 4 triệu/ lần thăm khám 12 triệu/ năm 4 triệu/ lần thăm khám

Vậy là chỉ cần biết tiết kiệm khoảng 36.000đ/ngày và biết chọn kênh bảo hiểm nhân thọ thì bạn hoàn toàn có thể được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế.

=> Xem chi tiết các sản phẩm bảo hiểm ưu việt tại Manulife

Nguồn: TheBank.vn

Đánh giá bài viết
Khám chữa bệnh tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế chỉ là “chuyện nhỏ” với người có bảo hiểm
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *