Điều kiện và quyền lợi tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC

Bảo hiểm sức khỏe BIC đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng với các điều kiện và quyền lợi tham gia bảo hiểm linh hoạt, đơn giản.

Điều kiện và các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đến với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này.

1. Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC

Một số điều kiện theo quy định khi tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 1 đến 65.
 • Ngoại trừ những đối tượng sau: những người có tiền sử bệnh tâm thần, phong, những người đã bị các thương tật vĩnh viễn trên 50%.
 • Trẻ từ 6 tuổi trở lên có cần phải mua bảo hiểm sức khỏe BIC kèm theo bố/mẹ.
 • Chi phí tham gia bảo hiểm tối đa là 1.521.000 VNĐ và có thể lựa chọn giữa điều kiện nội trú hay ngoại trú.
Bảo hiểm sức khỏe BIC

Khách hàng đăng ký bảo hiểm sức khỏe BIC

2. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC

Trước tiên, bạn hãy xem các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC ngay để biết được chi tiết thông tin sản phẩm. Còn đối với quyền lợi khách hàng sẽ được hưởng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC sẽ được khái quát như sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe khi khách hàng không may bị các thương tật vĩnh viễn hay tử vong do tai nạn: các cá nhân khi tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC sẽ được bảo hiểm tử vong hoặc thương vong trong vòng 1 năm kể từ khi xảy ra tai nạn, thương tật.
 • Quyền lợi được chi trả chi phí y tế do tai nạn: khách hàng sẽ được bảo hiểm sức khỏe khi những chi phí y tế được phát sinh một cách hợp lý cho các dịch vụ chuyên nghiệp. Các chi phí xe cấp cứu của bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh khác cũng được bảo hiểm BIC chi trả.
 • Trợ cấp thương tật trong các trường hợp khách hàng phải điều trị các thương tật do tai nạn gây ra: Khách hàng sẽ được chi trả một số tiền cho mỗi ngày điều trị như đã nêu trong bản hợp đồng bảo hiểm đã ký kết.
 • Quyền lợi bảo hiểm chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do đau ốm, bệnh tật và thai sản:
  • Trong trường hợp khách hàng ốm đau, bệnh tật hoặc thai sản buộc phải nằm viện.
  • Thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện đã có giấy phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật bao gồm các chi phí mỗi ngày nhập viện theo đúng hạn mức được ghi trong hợp đồng, chi phí cho các ca phẫu thuật, chi phí thực hiện các xét nghiệm trước khi phẫu thuật và chi phí các khoản điều trị sau khi xuất viện, chi phí điều dưỡng chăm sóc tại nhà sau khi xuất viện, chi phí hỗ trợ cho mỗi ngày nằm viện, các dịch vụ xe cấp cứu, hỗ trợ mai táng.
 • Quyền lợi được hỗ trợ chi phí điều trị ngoại trú do bệnh tật và đau ốm:
  • Khách hàng sẽ chi trả các khoản chi phí điều trị ngoại trú sau khi phát sinh tại các cơ sở y tế và khám chữa bệnh như tiền khám bệnh, tiền mua thuốc theo đơn Bác sỹ, tiền chụp phim X-quang, xạ trị, hóa trị và thực hiện các phương pháp điều trị khác cần thiết cho các chẩn đoán hoặc do bác sỹ điều trị chỉ định hoặc vật lý trị liệu do bác sỹ chỉ định.
  • Các chi phí điều trị nha khoa được bảo hiểm sức khỏe BIC hỗ trợ gồm: viêm nướu, trám răng, lấy tủy răng, nhổ răng bệnh lý, nhổ chân răng, cắt khối u răng, phẫu thuật cắt cuống răng.
 • Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe khi khách hàng tử vong hoặc tổn thương sức khỏe vĩnh viễn do ốm đau bệnh tật: Khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm chi trả một phần số tiền bảo hiểm đã đóng trong điều kiện sức khỏe bị tổn thương vĩnh viễn đúng theo quy định tại “ Bảng tỷ lệ chi trả bảo hiểm trong trường hợp chết/thương tật vĩnh viễn”.
 • Quyền lợi được trợ cấp thu nhập tài chính trong suốt thời gian khách hàng nằm viện do đau ốm, bệnh tật: Công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm mỗi ngày nằm viện như đã nêu trong hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp các cá nhân được bảo hiểm nhập viện hoặc thực hiện các phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật theo điều 4 của hợp đồng bảo hiểm sức khỏe ngoại trừ trường hợp thai sản.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã hiểu rõ về các điều kiện và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC để có thể lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

Đánh giá bài viết
Điều kiện và quyền lợi tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *