Mua bảo hiểm nhân thọ cho ai tốt nhất

Mua bảo hiểm nhân thọ cho ai tốt nhất?

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang lại là không phủ nhận nhưng rất nhiều người băn khoăn không biết mua bảo hiểm nhân thọ cho ai là tốt nhất?

Mua bảo hiểm nhân thọ cho ai tốt nhất

Chắc chắn chúng ta ai cũng yêu thương gia đình, ai trong gia đình đều rất quan trọng, ai cũng mong muốn một cuộc sống tốt đẹp với bản thân và những người thân yêu. Tuy nhiên, ai sẽ là người ảnh hưởng nhất tới cuộc sống, kinh tế của gia đình khi chẳng may rủi ro xảy ra… Đó chính là người trụ cột gia đình – nắm cán cân tài chính.

 Vì vậy người chồng/vợ nên là người nên mua bảo hiểm đầu tiên. Bởi người chồng/vợ là người trụ cột kinh tế trong gia đình, nên nếu người trụ cột không may gặp rủi ro thì bạn sẽ chọn nguồn thu nhập chính của gia đình đã mất đi, không ai sẽ chăm lo cuộc sống cho gia đình, không ai sẽ  nuôi những đứa con của bạn, hay bạn chọn bảo hiểm nhân thọ thay người chồng/vợ gánh phần nào đó trụ cột tài chính trong gia đình. 

Và Cách tham gia bảo hiểm nhân thọ tối ưu nhất đó là mua bảo hiểm nhân thọ chéo nhau cho người trụ cột là chồng/vợ.

Ví dụ: vợ mua bảo hiểm nhân thọ cho chồng, vợ là người ký hợp đồng, đóng phí, là chủ hợp đồng, là người thụ hưởng nhưng chồng là người được bảo hiểm. Và tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ thì không may xảy ra trường hợp vợ gặp tai nạn thì vợ vẫn được chi trả quyền lợi.

Còn nếu có điều kiện thì nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình để bảo vệ tất cả các thành viên trong gia đình trước mọi rủi ro.

Đánh giá bài viết
Mua bảo hiểm nhân thọ cho ai tốt nhất?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *