p đoàn AIA công bố một năm thành công

Tập đoàn AIA công bố một năm thành công

Tập đoàn AIA và AIA Việt Nam vừa công bố gía trị khai thác hợp đồng mới  đạt 2  tỉ 198 triệu USD, lập kỉ lục là năm thứ 3 liên tiếp có giá trị tăng gấp đôi so với năm trước.

Tập đoàn AIA vừa công bố kết quả kinh doanh tuyệt vời năm 2015. Gia trị hợp đồng khai thác mới tăng 26%, đạt mức 2 tỉ 198 triệu USD, và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp giá trị hợp đồng khai thác mới của AIA Việt Nam tăng gấp đôi so với năm trước với phí bảo hiểm mới theo năm tăng 14%, đạt mức 3 tỉ 991 triệu USD, lợi nhuận kinh doanh sau thuế tăng 16%, đạt mức 3.029 tỷ USD.

Theo ông Mark Tucker, Tổng Giám đốc điều hành kiêm chủ tích Tập đoàn AIA chia sẻ rằng: “Những con số về kết quả kinh doanh ấn tượng càng khẳng định rõ nét và hiệu quả của mô hình kinh doanh đa dạng các hình thức, phù hợp với thị trường.”

bc(1)

Tập đoàn AIA công bố một năm thành công

Năm 2015 cũng là năm mà AIA Việt Nam thử nghiện thành công mô hình AIA Exchange nhằm thu hút giới trẻ cũng như lực lượng đại lý toàn thời gian tại các thành phố lớn. Mô hình kinh doanh trên cùng với những sáng kiến mới trong tuyển dụng đã giúp AIA Việt Nam nâng tỷ lệ hoạt động của đại lý mới lên 30% so với năm trước.

Bên cạnh đó, những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cùng những hoạt động hiệu quả khác cũng góp phần tạo nên một năm 2015 thành công với AIA.  Khai trương các văn phòng cũng chính là các mô hình lớn là AIA Exchange và nest by AIA với mong muốn mang đến cho không chỉ đối tượng là nhân viên mà còn là các khách hàng của AIA có một không gian để làm việc, thư giãn tốt nhất.

dang-ky-tu-van

Ngoài ra, AIA Việt Nam cũng mở rộng hoạt động kinh doanh. Minh chứng là nhiều văn phòng được mở ra trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước tại Nha Trang, Bình Định….văn phòng Tổng đại Lý tại quận Phú Nhuận, tp.Hồ Chí Minh. Cùng với đó là gia tăng thêm những gói bảo hiểm mới hay những quyền lợi bổ sung cho các gói bảo hiểm. Như sản phẩm An Bình Ưu Việt với nhiều những đặc tính nổi bật như quyền lợi bảo vệ cao với chi phí thấp, phí  bảo hiểm ưu đãi hơn đối với những khách hàng không hút thuốc……

Ông Wayne Besant-Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ “ Chúng tôi tự hào về những thành quả đã đạt được trong năm 2015. Thành công này là sự nỗ lực của toàn bộ hệ thống nhân viên ở trên tất cả các kênh. Với những cơ hội hiện có tại Việt Nam, tôi rất phấn khởi về triển vọng trong tương lai.”(Theothoibaotaichinh)

>>>Tiềm năng phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ

>>>Bảo hiểm nhân thọ 2016 – Hứa hẹn sự bứt phá

Đánh giá bài viết
Tập đoàn AIA công bố một năm thành công
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *