Bảo hiểm của Bảo Việt – Bảo vệ người Việt

Bảo hiểm của Bảo Việt – Bảo vệ người Việt

Bảo hiểm của người Việt

Tập đoàn Bảo Việt là một Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm kinh doanh đa ngành, với ngành nghề chính là kinh doanh bảo hiểm

Tập đoàn Bảo Việt cung cấp các dịch vụ tài chính – bảo hiểm qua 2 công ty là Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

bảo hiểm Bảo Việt
Bảo Việt

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất để quản lý các rủi ro trong cuộc sống, mang đến một cuộc sống chất lượng và bình an, bảo hiểm của Bảo Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn hơn, với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường về doanh thu và thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Bảo Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm của người Việt, với sứ mệnh bảo vệ tài chính cho người Việt, Bảo Việt luôn nhận được những sự tin tưởng từ chính những người dân Việt Nam, những người sử dụng và tin tưởng Bảo Việt.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về tỷ lệ người mắc bệnh ung thư. Mỗi năm có khoảng 70.000 người chết và 20.000 trường hợp mới mắc bệnh, một con số đáng báo động. Trong tình hình hiện nay, khi mà tỷ lệ người dân Việt Nam mắc các bệnh hiểm nghèo ngày càng cao thì việc cung cấp những gói bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ tài chính trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo.

Nhằm giúp cho những người không may mắc bệnh có niềm tin được chữa trị ở những cơ sở uy tín với mức chi phí thấp nhất, Bảo Việt nhân thọ nói riêng cũng như các công ty bảo hiểm khác nói chung luôn đa dạng thêm những gói bảo hiểm toàn diện hay bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cấp thiết

Bên cạnh đó, Bảo Việt cũng luôn ý thức được thái độ phục vụ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người tham gia bảo hiểm. Do vậy, Bảo Việt luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp hay đa dạng thêm những hình thức, với quy trình phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm về bảo hiểm thực sự.bảo hiểm thực sự.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm của Bảo Việt – Bảo vệ người Việt
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *