Đi xe đạp chết do tai nạn giao thông ngày càng tăng

Đi xe đạp chết trong tai nạn giao thông tăng cao

Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần mình ở trong nhà, đạp xe đạp hoặc đi bộ thì sẽ không bao giờ lo lắng đến việc gặp phải rủi ro tai nạn. Và không bị tai nạn thì cần gì đến việc phải mua bảo hiểm nhân thọ. Đó là một suy nghĩ hết sức phiến diện. Bạn có biết rằng kể cả có đạp xe đạp thì bạn vẫn có thể gặp bất trắc bất cứ lúc nào.

Đi xe đạp chết do tai nạn giao thông ngày càng tăng

Đi xe đạp chết do tai nạn giao thông ngày càng tăng

Bạn có biết rằng, theo những báo cáo của Bộ Giao Thông Mỹ thì số người chết khi đi bộ hành, đạp xe đạp đang ngày một tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu do một số nguyên nhân như sang đường, bị xe chạy quá tốc độ va chạm. Một số liệu khiến bạn sẽ phải giật mình đó là có đến 840 người đạp xe đạp bị thiệt mạng trên đường năm 2016.

Ở nước ta, khi mà cơ sở giao thông xuống cấp, việc tham gia giao thông trên đường là hết sức nguy hiểm dù đó là đi bộ hay đi xe đạp. Vì vậy, bạn phải thật sự cẩn thận và chý ý. Ngoài việc lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp phù hợp với cơ thể, vừa thuận lợi với đướng sá bạn cũng nên bảo vệ bản vệ cho bản thân một bằng một nền tảng bền vững thông qua việc tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe.

Điều này sẽ mang đến sự an tâm, cũng như bảo vệ được tài chính trước những rủi ro mất mát không đáng có.

Đánh giá bài viết
Đi xe đạp chết trong tai nạn giao thông tăng cao
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *