bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm sức khỏe Liberty là sản phẩm bảo hiểm như thế nào?

Bảo hiểm sức khỏe Liberty là dòng sản phẩm bảo hiểm tự nguyện chủ lực của Công ty bảo hiểm nhân thọ Liberty.

Với uy tín và chất lượng của những dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Liberty đã mang đến cho khách hàng trước đây. Bảo hiểm sức khỏe Liberty hứa hẹn là sản phẩm bảo hiểm đáng lưu tâm trong lĩnh vực bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

 1. Bảo hiểm sức khỏe Liberty là gì?

Bảo hiểm sức khỏe Liberty là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được xây dựng trường cho đối tượng khách hàng Việt Nam, nhằm mang đến cho mọi người một sự an tâm về những quyền lợi và các gói hỗ trợ mà bảo hiểm sức khỏe Liberty mang tới.

Với chính sách bảo hiểm hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu đã mang bảo hiểm sức khỏe Liberty đến gần hơn với mọi gia đình Việt.

Khi mua bảo hiểm sức khỏe Liberty khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những quyền lợi mà sản phẩm này mang đến. Với uy tín là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới cùng 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe Liberty khách hàng được nhận sự chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ y tế tốt nhất tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Liberty đang từng ngày chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho mỗi cá nhân và hàng triệu gia đình Việt Nam.

>>Xem ngay: Top 4 loại hình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay để chọn được gói bảo hiểm tốt nhất cho bạn và gia đình.bảo hiểm sức khỏe Liberty

Logo chính thức của Bảo hiểm nhân thọ Liberty

 1. Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe Liberty

Ngay từ những ngày đầu được xây dựng, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty đã hướng tới đối tượng khách hàng chính là:

 • Những hộ gia đình trên khắp Việt Nam có mong muốn chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
 • Trẻ em có độ tuổi từ 15 ngày tuổi trở lên cho tới 18 tuổi được tham gia bảo hiểm kèm theo hợp đồng với bố mẹ.
 • Những doanh nghiệp hay tổ chức có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe Liberty cho cán bộ nhân viên cần phải có tối thiểu là 3 nhân viên tham gia, có thể bổ sung mua thêm bảo hiểm cho những người thân của nhân viên như vợ chồng hoặc con cái.

bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm sức khỏe Liberty chăm sóc sức khỏe toàn diện

>>Xem ngay: Phân biệt quyền lợi điều trị ngoại trú và nội trú của bảo hiểm sức khỏe để có thể hưởng trọn vẹn gói quyền lợi bảo hiểm mà bạn đang tham gia.

 1. Một số quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe Liberty

Những quyền lợi cơ bản mà sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty mang tới cho khách hàng bao gồm:

 • Bảo hiểm cho khách hàng trong những trường hợp gặp các rủi ro về bệnh tật dẫn đến các thương tật toàn bộ hay vĩnh viễn.
 • Mức chi phí bồi thường các lệ phí y tế cho khách hàng rất cao dao động trong khoảng từ 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/năm.
 • Không giới hạn số lần khám, chữa bệnh cũng như số tiền khám hay điều trị.
 • Khách hàng được thoải mái lựa chọn những cơ sở y tế theo đúng nguyện vọng hoặc dựa theo danh sách các hệ thống được Liberty gợi ý.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khẩn cấp được liên kết trên toàn thế giới thông qua Trung tâm cấp cứu thế giới.
 • Khách hàng được nhận 100% chi phí đã thực hiện các cuộc phẫu thuật, điều trị trong ngày và sử dụng xe cấp cứu tại nơi đang thường trú.
 • Các bước xét duyệt bảo hiểm vô cùng linh hoạt đối với bảo hiểm trong các trường hợp nằm viện, điều trị ngoại trú, thai sản và nha khoa.
 • Chi phí bảo hiểm được tính dựa vào độ tuổi và các quyền lợi bảo hiểm khách hàng đã ký kết với công ty Liberty.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty cùng một số quyền lợi hấp dẫn khách hàng được nhận khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này.

Đây xứng đáng là một sự lựa chọn mà bạn nên lưu tâm khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình thương yêu.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm sức khỏe Liberty là sản phẩm bảo hiểm như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *