Bảo Việt Nhân Thọ ngày càng khẳng định vị thế

Bảo Việt Nhân Thọ ngày càng khẳng định vị thế

Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam.

Và Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996.

Giải thưởng của Bảo Việt Nhân thọ

Giải thưởng của Bảo Việt Nhân thọ

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

Bảo Việt Nhân thọ nhiều năm liền đứng trong top những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 64 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Thị trường bảo hiểm nhân thọ là một thị trường đầy niềm năng khi tỷ trọng người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ hiện nay ở Việt Nam mới chỉ chiếm 5% dân số, trong khi ở Nhật Bản tỷ lệ này là 90%, Singapore 50% ngày ngay tại Indonesia tỷ lệ này cũng trên 10%. Trong khi đó tại Việt Nam, tỷ trọng người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ chỉ chiếm 5%. Mặc dù trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng các DN bảo hiểm nhân thọ vẫn tăng trưởng bền vững.

Giải thưởng và danh hiệu mà Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được:

  • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015
  • Huân chương độc lập hạng nhất
  • Vị trí số 1 trong các doanh nghiệp bảo hiểm nộp thuế lớn nhất Việt Nam
  • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
  • Huân chương Độc lập hạng Nhì
  • Giải thưởng “sản phẩm vì cộng đồng” cho sản phẩm ” An Sinh Giáo Dục”
  • Giải thưởng ” 100 doanh nhân tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2010″ cho Tổng Giám Đốc Bảo Việt Nhân Thọ

Và nhiều giải thưởng cao quý khác…

Đánh giá bài viết
Bảo Việt Nhân Thọ ngày càng khẳng định vị thế
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *