Bảo hiểm mới của AIA mang lại giải pháp vẹn toàn cho tương lai học vấn vững chắc – An Phúc Thành Tài Ưu Việt

Bảo hiểm mới của AIA mang lại giải pháp vẹn toàn cho tương lai học vấn vững chắc – An Phúc Thành Tài Ưu Việt

Hầu hết các bậc làm cha mẹ khi nghĩ đến tương lai của con là nghĩ đến những gì con sẽ nhận được trong tương lai để hoàn thành ước mơ của mình. Đồng thời, nếu chẳng may rủi ro xảy ra đối với cha mẹ thì kế hoạch tương lai của con cũng sẽ được thực hiện. Bởi thế, An Phúc Thành Tài Ưu Việt được thiết kế mang đến quyền lợi bảo vệ cho cha/mẹ là người trụ cột trong gia đình nhằm đảm bảo các nguồn tài chính cho con nếu có bất trắc gì xảy ra với cha mẹ.

Chính vì vậy sản phẩm này chủ yếu dành cho nhóm khách hàng là các gia đình trẻ có con nhỏ hoặc chuẩn bị có con, với mục tiêu mang đến sự bảo vệ toàn diện cho cha mẹ (là người được bảo hiểm chính và bên mua bảo hiểm) đồng thời đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con trong tương lai.

An Phúc Thành Tài Ưu Việt là một phiên bản nâng cấp mới của sản phẩm An Phúc Thành Tài với mục tiêu mang lại một sự bảo vệ an toàn tài chính cho cha mẹ là Người được bảo hiểm và Bên mua bảo hiểm đồng thời bảo đảm kế hoạch học vấn cho con.

aia-an-phuc-thanh-tai

Bảo hiểm AIA – An Phúc Thành Tài Ưu Việt có 3 đặc điểm nổi trội sau đây:

Thứ nhất, đây là một giải pháp bảo vệ an toàn tài chính hữu hiệu đối với các bậc cha mẹ trước các rủi ro trong cuộc sống. Không chỉ mang lại quyền lợi bảo hiểm cho cả cha và mẹ (là Người được bảo hiểm và Bên mua bảo hiểm) An Phúc Thành Tài Ưu Việt còn cung cấp quyền lợi hỗ trợ tài chính hàng năm khi không may có rủi ro (tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn) xảy ra. Với sự bảo vệ an toàn tài chính trọn vẹn này, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm là đứa con thân yêu của mình sẽ vẫn tiếp tục được nâng bước tới trường cho dù có bất cứ rủi ro nào.

Thứ hai, khi kết thúc thời hạn đóng phí, Quyền lợi học vấn của An Phúc Thành Tài Ưu Việt sẽ giúp trang trải chi phí trong những năm đại học, hoặc khởi nghiệp cho con. Tùy theo nhu cầu của mình, khi bắt đầu tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể lựa chọn nhận quyền lợi học vấn một lần khi đáo hạn, hoặc nhận quyền lợi học vấn định kỳ trong 4 năm cuối của hợp đồng. Trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực, khách hàng cũng có thể yêu cầu chuyển đổi lựa chọn nhận quyền lợi học vấn để linh hoạt điều chỉnh phù hợp với kế hoạch của gia đình.

Điểm đặc biệt của An Phúc Thành Tài Ưu Việt là Quyền lợi học vấn vẫn được đảm bảo chi trả cho dù trước đó Công ty đã chi trả các quyền lợi bảo hiểm khi có rủi ro xảy ra với cha mẹ như đã trình bày ở trên.

Đặc biệt, hợp đồng bảo hiểm An Phúc Thành Tài Ưu Việt còn là công cụ hữu hiệu để khách hàng chứng minh tài chính khi làm thủ tục cho con du học.

Bảo hiểm AIA – An Phúc Thành Tài Ưu Việt mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

An toàn tài chính cho cả gia đình

Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc TTTB&VV Nếu chẳng may bị tử vong hoặc TTTB&VV, khách hàng sẽ:

  • Nhận ngay 100% Số tiền bảo hiểm (STBH), và
  • Được hỗ trợ tài chính 10% STBH/năm cho đến khi kết thúc thời hạn đóng phí.

Quyền lợi tử vong do Tai nạn: Nếu không may bị tử vong do tai nạn, khách hàng sẽ được nhận thêm 100% STBH.

Tăng quyền lợi cho khách hàng không hút thuốc lá: Để khuyến khích thói quen sống khỏe, AIA Việt Nam sẽ chi trả thêm 10% STBH hiện tại khi khách hàng tử vong và được xác định không hút thuốc lá.

Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc bệnh Ung thư: Khi được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư trước 65 tuổi, khách hàng sẽ được chi trả 25% STBH để trang trải chi phí điều trị.

Đảm bảo tương lại học vấn cho con

Khách hàng sẽ nhận được Quyền lợi học vấn lên đến 150% STBH cộng với Lãi chia tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng để trang trải chi phí trong những năm học đại học cho con. Khách hàng có thể lựa chọn nhận quyền lợi này một lần vào lúc hợp đồng bảo hiểm đáo hạn hoặc nhận trong 4 năm cuối của hợp đồng.

Với tất cả những quyền lợi này, có thể nói An Phúc Thành Tài Ưu Việt cung cấp một giải pháp vẹn toàn cho tương lai học vấn vững chắc của con trẻ.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm mới của AIA mang lại giải pháp vẹn toàn cho tương lai học vấn vững chắc – An Phúc Thành Tài Ưu Việt
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *