Bảo Việt tích hợp báo cáo đa nền tảng

Bảo Việt ứng dụng công nghệ tích hợp đa nền tảng

Để hỗ trợ tốt nhất cho những trải nghiệm của người đọc trên các thiết bị khác nhau và tăng tính tương tác với người đọc, Bảo Việt đã ứng dụng công nghệ đa nền tảng trong phát hành Báo cáo tích hợp và Báo cáo phát triển bền vững năm 2015 với nhiều phiên bản Responsive website, Mobile applications…

Theo đó, Bảo Việt đã giảm số lượng báo cáo bản in và thay vào đó, Bảo Việt đã triển khai báo cáo phiên bản điện tử trên điện thoại di động và trên website chính thức của Tập đoàn Bảo Việt. Với thiết kế hài hòa và được lập trình trên cả 2 nền tảng di động và website, Bảo Việt mong muốn mang đến trải nghiệm mới cho người đọc thông qua việc ứng dụng công nghệ đa nền tảng trong phát hành Báo cáo.

Có gì khác biệt?

Bảo Việt tích hợp báo cáo đa nền tảng

Bảo Việt ứng dụng công nghệ tích hợp đa nền tảng

Nếu như Báo cáo thường niên và Báo cáo phát triển bền vững năm 2014 được Bảo Việt phát triển trên các ứng dụng chạy trên các thiết bị di động như apple store, google play thì Báo cáo năm 2015 được ứng dụng thêm công nghệ Responsive website cho phép người đọc luôn có những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị giao diện đẹp nhất khi xem báo cáo trên website bất kể người đọc đang dùng thiết bị nào.

Responsive website (ứng dụng công nghệ tích hợp đa nền tảng) là một xu hướng thiết kế hoàn toàn mới, đòi hỏi kỹ thuật lập trình phức tạp nhưng nội dung Báo cáo trên website tích hợp với tất cả các loại màn hình kích thước khác nhau. Thông qua việc ứng dụng Responsive website, Bảo Việt có thể tận dụng tối đa không gian để hiển thị nội dung Báo cáo, theo đó các bên quan tâm tới Bảo Việt được cung cấp một bức tranh tổng quát nhất, dễ hiểu nhất về doanh nghiệp mà họ đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài.

Nếu như Báo cáo tích hợp cho phép tích hợp thông tin được lượng hóa đến các chỉ tiêu cụ thể một cách đầy đủ trên các khía cạnh tài chính, quản trị, trách nhiệm môi trường và xã hội giúp đưa ra cái nhìn toàn diện về hoạt động của doanh nghiệp thì Báo cáo phát triển bền vững của Bảo Việt là những thông tin chiều sâu về các hoạt động phi tài chính – những đầu tư của Bảo Việt cho nguồn nhân lực, cộng đồng và môi trường.

Với Báo cáo tích hợp đa nền tằng này, Bảo Việt lựa chọn thông điệp “Đầu tư chiều sâu kiến tạo giá trị bền vững” nhằm thể hiện mong muốn kiến tạo nên những giá trị bền vững trong dài hạn cho các bên liên quan. Và báo cáo không chỉ cung cấp cho người đọc thông tin về các yếu tố tạo ra giá trị, thúc đẩy tăng trưởng của doanh nghiệp trong ngắn hạn mà còn là triển vọng về tương lai doanh nghiệp với tầm nhìn dài hạn hơn, giúp nhà đầu tư hiểu được cách thức Bảo Việt tạo ra giá trị của doanh nghiệp trong tương lại thông qua sự liên kết giữa chiến lược kinh doanh đặt ra và những hành động cụ thể của doanh nghiệp để hiện thực hóa mục tiêu và tạo ra các giá trị trong dài hạn.

Đánh giá bài viết
Bảo Việt ứng dụng công nghệ tích hợp đa nền tảng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *