Chỉ trong 2 năm, BIDV Metlife đã có tới hơn 19.000 khách hàng bảo hiểm

Chỉ trong 2 năm, BIDV Metlife đã có tới hơn 19.000 khách hàng bảo hiểm

Mục lục

Bước chân vào thị trường từ năm 2014, là một liên doanh của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam và một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia Metlife, BIDV Metlife đang là một trong những công ty thực hiện kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

san-pham-bidv-metlife-phu-song-toan-quoc-sau-2-nam-thanh-lap-min

Bảo hiểm BIDV Metlife đã có tới hơn 19.000 khách hàng chỉ trong 2 năm

Để đạt được những thành quả này, công ty đã vận dụng tối đa những kinh nghiệm chuyên môn của cả hai, sự nổ lực không ngừng trong vòng 2 năm qua. Bên cạnh đó, với lợi thế của người bước chân vào thị trường sau, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife không chỉ loại bỏ được những nhược điểm của những công ty bảo hiểm đi trước mà còn tận dụng được tối đa xu hướng phát triển của thị trường và nhu câù tham gia bảo hiểm nhân thọ của khách hàng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Bên cạnh đó, dù tham gia vào thị trường muộn hơn so với những công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, nhưng công ty liên doanh này đã có tới 180 chi nhánh, mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước, với chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm cung cấp đa dạng. Chính những yếu tố đó đã giúp BIDV Metlife trở thành những công ty kinh doanh bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm kinh doanh qua kênh ngân hàng hang đầu tại Việt Nam trong 5 năm và một thương hiệu về bảo hiểm nhân thọ mạnh, có uy tín hàng đầu trên thị trường trong vòng 10 năm, BIDV Metlife đang phát huy tốt những vai trò, lợi thế và những sự nổ lực, phấn đấu không ngừng. Đó không chỉ là một dịch vụ tốt mà đó là sự nghiên cứu để cho ra mắt những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng, tối ưu hoá quyền lợi cho khách hàng.

Để được trải nghiệm về chất lượng phục vụ cũng như những lợi ích tốt của sản phẩm do công ty cung cấp, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm mới nhất của công ty đã ra mắt vào ngày 22/6 vừa qua- Phú Hưng Toàn Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm đồng hành cùng cả gia đình, mang đến giải pháp tài chính toàn diện cho tương lai những người thâm yêu của bạn.

Để đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, một sản phẩm tích hợp những lợi ích tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của bạn trong tương lai, khách hàng hãy cùng đồng hành với BIDV Metlife để cùng nhau tiến tới một tương lai tốt đẹp.

Đánh giá bài viết
Chỉ trong 2 năm, BIDV Metlife đã có tới hơn 19.000 khách hàng bảo hiểm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *