Làm thế nào để lên kế hoạch tuyệt vời cho tương lai con bạn?

Làm thế nào để lên kế hoạch tuyệt vời cho tương lai con bạn?

Bạn mong muốn cho con một điều kiện sống, một sự bảo vệ hoàn hảo nhất, một môi trường học vấn tốt nhất trong mọi hoàn cảnh, vậy làm thế nào bạn tiết kiệm hiệu quả cho tương lai học vấn của con, làm sao để bảo vệ nguồn tài chính cho học vấn của con ngay cả khi rủi ro xảy ra, làm thế nào con bạn có thể được bảo vệ 24/24 và làm thế nào bạn có thể thanh thản, chắc chắn rằng con bạn sẽ được hưởng sự giáo dục tốt nhất trong mọi hoàn cảnh? Cái bạn cần là một kế hoạch tiết kiệm hoàn hảo vừa giúp bạn để dành tiền một cách đều đặn vừa giúp chúng ta yên tâm trước những rủi ro của cuộc sống.
lam-nao-de-len-ke-hoach-tuyet-voi-cho-tuong-lai-con-ban
An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân Thọ mang lại cho bạn một giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp – “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”. Đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho đứa con thân yêu của bạn có thể bay cao bay xa trên đường học vấn, tự tin và thành công trong lập nghiệp. Con bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm lo của bạn từng ngày, động thời giúp con bạn hình thành những đức tính tốt: biết yêu thương chăm lo cho mọi người, sống có mục đích, biết sử dụng đồng tiền đúng cách…

Với An Sinh Giáo Dục bạn có thể yên tâm về nguồn tài chính vũng chắc của con. Bởi chương trình bảo hiểm này giúp bạn tiết kiệm một cách thường xuyên. Tính kỷ luật đóng phí định kỳ bạn sẽ tiết kiệm một cách đều đặn cho quỹ học vấn của con em mình.
Vào thời diểm tham gia bảo hiểm người tham gia bảo hiểm không quá 15 tuổi . Người mua bảo hiểm có thể là bố, mẹ, người thân, người dám hộ hợp pháp…

Tham gia An Sinh Giáo Dục là bạn vừa tạo dựng một kế hoạch hoàn hảo cho tương lai những đứa con thân yêu của bạn.
Vừa tiết kiệm vừa đầu tư giúp thực hiện mục tiêu giáo dục và lập nghiệp: Sau mỗi năm, số tiền bảo hiểm được tăng thêm 5% trên số tiền bảo hiểm gốc, hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh. Số tiền bảo hiểm gia tăng được thanh toán vào ngày đáo hạn, giúp con bạn trang trải chi phí học đại học, cao học, thạc sỹ…lam-nao-de-len-ke-hoach-tuyet-voi-cho-tuong-lai-con-ban-baohiemvn

Bảo vệ tài chính, chia sẻ kịp thời khi có rủi ro không mong đợi đối với bên mua bảo hiểm và trẻ em: An Sinh Giáo Dục mang lại sự bảo vệ cho con trẻ, giúp tương lai học vấn của con cái luôn được bảo đảm trước rủi ro tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn của bên mua bảo hiểm với quyền lợi miễn đóng phí và duy trì hợp đồng với đầy đủ quyền lợi.
Nếu trẻ em không may thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thì hợp đồng vẫn sẽ được duy trì miễn phí với đầy đủ các quyền lợi như đã ký kết. Đồng thời, tính từ lúc ký kết cho đến khi kết thúc hợp đồng Bảo Việt Nhân Thọ sẽ thanh toán khoản trợ cấp hàng năm bằng 25% số tiền bảo hiểm gia tăng.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm từ vong nếu trẻ em không may qua đời. Nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được ứng trước để giúp trang trải chi phí phát sinh trong giai đoạn khó khăn.
Được tạm ứng từ giá trị giải ước, tự động tạm ứng từ giá trị giải ước để đóng phí, dừng đóng phí mà vẫn duy trì hợp đồng…
Giải pháp ưu việt và phù hợp: Để phù hợp với mục tiêu và tài chính của mình với số tiền bảo hiểm gốc, thời điểm nhân tiền đáo hạn tại bất kỳ độ tuổi nào trong khoảng 18 -23 tuổi, định kỳ phí đóng bảo hiểm(năm, 06 tháng, quý, tháng,…) bạn có thể tùy ý lựa chọn.

An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân Thọ là Giải pháp tài chính kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính” mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho bạn và đứa con thương yêu chỉ trong một Hợp đồng duy nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp đảm bảo an toàn tài chính được hoạch định chặt chẽ theo từng bước đi trên con đường học vấn của con.

Đánh giá bài viết
Làm thế nào để lên kế hoạch tuyệt vời cho tương lai con bạn?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *