“Kế hoạch tài chính trọn đời” sản phẩm bảo hiểm cho người trụ cột

“Kế hoạch tài chính trọn đời” sản phẩm bảo hiểm cho người trụ cột

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay mới chỉ có 5-6% tổng dân số Việt Nam tham gia bảo hiểm, nhưng đa số lại là cha mẹ mua bảo hiểm cho con hoặc con cái mua bảo hiểm cho cha mẹ đã lớn tuổi, còn với những người trụ cột trong gia đình – nơi để các thành viên còn lại trông cậy và nương tựa, là người có ảnh hưởng trực tiếp đến việc duy trì sự ổn định kinh tế cho cả gia đình thì chưa ai nghĩ đến chuyện phải “bảo hiểm” cho họ. Trong số chúng ta có bao giờ tự hỏi rằng điều gì sẽ xảy đến với những người thân yêu nếu có những rủi ro không may xảy ra với người trụ cột trong gia đình? Một khi đã gánh vác vai trò là người trụ cột, thì cũng đồng nghĩa với việc phải có trách nhiệm cả về mặt vật chất lẫn tinh thần đối với gia đình, đem lại sự bình yên và bảo đảm tương lai cho mọi thành viên.

Vậy có nên mua bảo hiểm cho người trụ cột trong gia đình không?

ke-hoach-tai-chinh-tron-doi-san-pham-bao-hiem-cho-nguoi-tru-cot1

Cuộc sống hàng ngày luôn tồn tại rất nhiều rủi ro mà con người không đoán trước được. Trong những giải pháp để giúp con người hạn chế tối đa những tổn thất do rủi ro gây nên, thì việc “có nên mua bảo hiểm” ngày càng được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn nữa đó là nên mua bảo hiểm cho con, cho cha mẹ đã lớn tuổi hay cho người trụ cột .

Để nói về vấn đề nên mua bảo hiểm cho đối tượng nào, tất nhiên ai trong số chúng ta cũng cần được bảo vệ, cần mua bảo hiểm. Nhưng các chuyên gia đã phân tích và cho rằng, nếu có thể thì nên chọn mua bảo hiểm cho người trụ cột vì đây chính là người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định kinh tế của cả gia đình. Bởi nếu như không may rủi ro xảy ra với những người phụ thuộc thì chúng ta vẫn còn người trụ cột đảm bảo nguồn tài chính để chăm sóc cho người phụ thuộc và gánh vác gia đình. Và ngược lại, nếu như người trụ cột gặp nạn, việc duy trì nguồn tài chính cho gia đình sẽ là một bài toán khó. Bạn bè, người thân có thể giúp đỡ bạn vài triệu hay vài chục triệu nhưng sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu hay tiền tỷ để hỗ trợ bạn thì chỉ có bảo hiểm mà thôi. Đó chính là lý do các sản phẩm bảo hiểm dành cho người trụ cột ra đời.

Khi người được bảo hiểm gặp rủi ro Công ty bảo hiểm sẽ thực hiện nghĩa vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định tại hợp đồng bảo hiểm. Những người thân trong gia đình họ vượt qua những khó khăn về tài chính với khoản hỗ trợ này, cuộc sống của người bạn đời được duy trì con trẻ sẽ được tiếp tục đến trường, cha mẹ có nguồn tài chính để được chăm lo… Đây là yếu tố khác biệt nhất của bảo hiểm so với các kênh đầu tư tài chính khác.

Vậy ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị kế hoạch tài chính trọn đời cho gia đình

Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm những sản phẩm bảo hiểm dành cho người trụ cột được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung – thông qua “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) nay là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) là sản phẩm đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, bởi sản phẩm mang lại nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngay từ khi giới thiệu “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” lần đầu tiên với khách hàng tại thị trường Việt Nam (tháng 3/2006 đến nay), Chubb Life Việt Nam đã và đang quyết tâm, nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện các quyền lợi bảo hiểm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm toàn diện như “Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Toàn diện” hoặc “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp”.

Có thể nói các sản phẩm bảo hiểm hiện nay của Chubb Life Việt Nam được xem là những câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?” nói chung và “Có nên mua bảo hiểm cho người trụ cột” nói riêng. “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi Toàn diện” là một ví dụ rất điển hình. Khách hàng khi tham gia sản phẩm này, có thể lựa chọn thêm những quyền lợi bảo hiểm gia tăng như: Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ có điều chỉnh lạm phát ; Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi người hôn phối tử vong; Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi người giám hộ tử vong; Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người hôn phối; và Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ.

Với nhóm các sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” hiện nay của Chubb Life Việt Nam, có một sự đặc biệt đó là quyền lợi dành cho khách hàng và thành viên trong gia đình đều gói gọn chỉ trong một hợp đồng. Sản phẩm này cũng rất chú trọng đến việc bảo vệ quyền lợi người hôn phối hoặc con trẻ. Trong trường hợp không may bố/mẹ hoặc người giám hộ gặp rủi ro thì cuộc sống của con trẻ vẫ n được đảm bảo, với số tiền bảo hiểm nhận được bằng 100% số tiền bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ. Tính ưu việt của nhóm các sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” sẽ giúp xua tan băn khoăn “có nên mua bảo hiểm” cho người trụ cột.

Những quyền lợi bảo hiểm gia tăng này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chính mình và người thân luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. Với Chubb Life Việt Nam bạn còn băn khoăn gì về việc “có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ” hay không??

Đánh giá bài viết
“Kế hoạch tài chính trọn đời” sản phẩm bảo hiểm cho người trụ cột
4.5 (90%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *