VietinAviva nhận danh hiệu Rồng Vàng 2015

Lần đầu tiên VietinAviva vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2015

“Liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2015” diễn ra ngày 02/04/2016, tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Và VietinAviva đã vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng đầu tiên sau hơn 4 năm hoạt động cho Hạng mục giải thưởng dành cho Doanh nghiệp đạt kết quả kinh doanh xuất sắc năm 2015.

VietinAviva nhận danh hiệu Rồng Vàng 2015

Với những kết quả đạt được của VietinAviva năm 2015 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của VietinAviva trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, trong nghiên cứu, cải tiến và cho ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao tốt nhất nhu cầu của khách hàng và góp phần định hướng một giá trị chung đến với cộng đồng, khẳng định vị thế và sức trẻ của VietinAviva trên một thị trường đầy tiềm năng.

Cùng sự tăng trưởng chung của ngành Bảo hiểm nhân thọ (tăng 29,5% so với năm 2014), VietinAviva đã có một “cú bứt phá ngoạn mục” với tổng doanh thu phí bảo hiểm quy năm đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 400% so với năm 2014 – xác lập kỷ lục về mức độ tăng trưởng cao nhất trên thị trường Bảo hiểm nhân thọ. Với kết quả này, VietinAviva đã chính thức nằm trong top 10 các công ty có Doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới quy năm cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng.

Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva, bà Nguyễn Ngọc Trang chia sẻ:

“Thực tế, VietinAviva đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 về bảo hiểm liên kết ngân hàng vào năm 2016. Tuy nhiên, chiến lược đúng đắn của Công ty và sự nỗ lực của toàn hệ thống đã giúp thương hiệu VietinAviva – doanh nghiệp số 1 về bảo hiểm liên kết ngân hàng cán đích sớm 1 năm so với kế hoạch. Trong năm 2016, bảo hiểm liên kết ngân hàng sẽ có nhiều sự bứt phá và trở thành một kênh quan trọng.

Với VietinAviva, chúng tôi không “ngủ quên” trong ảo tưởng và coi thế mạnh đó là nền tảng để nỗ lực. Nhân cơ hội này, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của VietinAviva trong thời gian qua và sự ghi nhận của giải thưởng Rồng Vàng lần này sẽ là một động lực không hề nhỏ để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất, cùng kiến tạo những giá trị tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam.”

Với định hướng chiến lược rõ ràng, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ cán bộ, đại lý, VietinAviva chắc chắn sẽ tạo ra những cú đột phá ngoạn mục hơn nữa và tiếp tục “Mang lại bình an trước mọi biến động” cho mỗi con người Việt Nam như chính sứ mệnh mà VietinAviva đã và đang tiếp tục theo đuổi.

Đánh giá bài viết
Lần đầu tiên VietinAviva vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2015
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *