Bảo hiểm Bảo Việt - thương hiệu uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm Bảo Việt – thương hiệu uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Trong năm 2015 vừa qua, tổng doanh thu của Bảo hiểm Bảo Việt đạt 6.832 tỷ đồng tăng trưởng 4,9%, trong đó doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt 5.829 tỷ đồng, tăng trưởng 3,1%; Lợi nhuận sau thuế đạt 290 tỷ đồng, tăng trưởng 15,9%, hoàn thành 112,6% kế hoạch năm. Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp nhiều năm liền giữ vững vị thế dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm giữ lại trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với 5.098 tỷ đồng.

Bảo hiểm Bảo Việt - thương hiệu uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm Bảo Việt – thương hiệu uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Không chỉ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai mô hình kinh doanh theo định hướng quản lý tập trung, Bảo hiểm Bảo Việt còn chú trọng công tác giải quyết và kiểm soát tỷ lệ bồi thường. Do đó, tỷ lệ bồi thường trên phí gốc của Bảo hiểm Bảo Việt đã được kiểm soát tốt, giảm 3,8% so với năm 2014. Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, Bảo hiểm Bảo Việt còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều đó đã được ghi nhận và chứng nhận Bảo hiểm Bảo Việt là ”Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, do Anphabe kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen tổ chức.

Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, Bảo hiểm Bảo Việt còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, danh hiệu do Anphabe kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen tổ chức và công bố mới đây. Bảo hiểm Bảo Việt cũng được tôn vinh tại các sự kiện như: trở thành nhà bảo hiểm chính thức cho Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 5 (ABG5), là doanh nghiệp duy nhất được Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam lựa chọn tài trợ Hội nghị Forbes Việt Nam 2016.

Cùng với Bảo Việt Nhân thọ, Bảo hiểm Bảo Việt được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm đạt thành tích trong hoạt động kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển thị trường Bảo hiểm Việt Nam năm 2015.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm Bảo Việt – thương hiệu uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *