Quà tặng con yêu của bảo hiểm Manulife

Manulife gia tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng

Rút ngắn thời gian chi trả bảo hiểm xuống 30 phút, miễn phí nằm viện trong hạn mức với các bệnh viện đối tác….là những việc mà Manulife đang thực hiện nhằm hướng đến dịch vụ khách hàng được hoàn hảo hơn.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Trong những tháng đầu năm 2016, Manulife đã có những động thái cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Nằm viện không trả phí là một trong những quyền lợi mà Manulife Việt Nam dành cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm, bên cạnh các quyền lợi như trợ cấp nằm viện, hỗ trợ phẫu thuật….Những quyền lợi này áp dụng cho bệnh viện đối tác của Manulife.

Bên cạnh đó, những dịch vụ nhằm thu hút khách hàng, Manulife còn nâng cao chất lượng giải quyết những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng.

Dịch vụ bảo lãnh viện phí được áp dụng. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ khách hàng hay giấy giới thiệu dịch vụ bảo lãnh viện phí và các giấy tờ tùy thân có ảnh. Với dịch vụ này, công ty sẽ thực hiện bảo lãnh viện phí trong vòng 24h và dịch vụ cũng được Manulife Việt Nam triển khai tại 18 bệnh viện đối tác và sẽ tiếp tục nhân rộng trên cả nước.

2_1447855358_qua_cho_be2

Manulife nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Ngoài ra, việc rút ngắn thời gian chi trả quyền lợi bảo hiểm xuống chỉ còn 30 phút cũng chính là những nỗ lực của công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Quy trình mới này sẽ được triển khai tại 16 văn phòng của Manulife Việt Nam và tiếp tục nhân rộng ra toàn bộ các văn phòng.

Manulife còn cho ra mắt trang thông tin ManuConnect-Trang thông tin trực tuyến dành cho bên mua bảo hiểm. Cung cấp những thông tin hữu ích và nổi bật để giúp khách hàng tiện lợi trong việc tra cứu thông tin cũng như lịch sử giao dịch, đảm bảo thông tin và bảo mật.

Ngành bảo hiểm đang chuyên nghiệp hóa dịch vụ khách hàng

Theo Chuyên gia tài chính Đinh Thế Hiển, sự chuyển biến và thay đổi trong dịch vụ bảo hiểm của các công ty đang là những bước chuyển mình mạnh mẽ cho thị trường bảo hiểm Việt Nam trong thời gian tới. Cùng với nhiều hiệp định dự kiến được kí kết sẽ là những cú hích cho kênh tài chính ngân hàng, tác động tích cực đến thị trường bảo hiểm

Xét cho cùng thì dù là Manulife hay các doanh nghiệp bảo hiểm khác nâng cao chất lượng dịch vụ chỉ nhằm mục đích mang đến sự tiện ích cho khách hàng cũng như khẳng định và tạo dựng uy tín cho thương hiệu.

Xem thêm

>>>Thị trường bảo hiểm nhân thọ tiềm năng phát triển trong tương lai

Đánh giá bài viết
Manulife gia tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *