Manulife Việt Nam vừa chính thức ra mắt ứng dụng Manu-Ipro

Manulife Việt Nam vừa chính thức ra mắt ứng dụng Manu-Ipro

>>  Manulife gia tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng

ManuIpro-min

Manulife Việt Nam vừa chính thức ra mắt ứng dụng Manu-Ipro

Manulife Việt Nam vừa chính thức ra mắt ứng dụng Manu-Ipro, một trong những công cụ hỗ trợ kinh doanh dành cho đội ngũ Tư vấn Tài chính và ngân hàng đối tác của Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Là một trong số nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh, Manu-iPro được thiết kế như một tiền đề của hệ thống minh họa sản phẩm bảo hiểm giúp Tư vấn Tài chính tư vấn khách hàng tiềm năng tốt hơn, dễ dàng hơn cùng với những đặc tính sau:

  • Gọn nhẹ và tương thích với nhiều hệ điều hành (dùng được trên iOS và cả Android)
  • Thiết kế trải nghiệm người dùng được nâng cao
  • Có thể truy cập khi không có kết nối mạng
  • Tóm tắt tính năng ưu việt của sản phẩm và minh họa sản phẩm chi tiết

Manu-iPro là một trong những sáng kiến mới nhất nhằm hỗ trợ mục tiêu của Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam trong việc đem đến các trải nghiệm vượt bậc cho khách hàng. Với các thông tin và minh họa sản phẩm ngay trong tầm tay, Tư vấn Tài chính của Manulife có thể sử dụng Manu-Ipro để giúp khách hàng biết được các tính năng ưu việt của sản phẩm, cũng như hiểu cặn kẽ quyền lợi, mức phí và những hạng mục bảo hiểm phù hợp. Ứng dụng này đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại, bên cạnh sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ Tư vấn Tài chính của Manulife Việt Nam.

Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam từ tháng 6 năm 1999. Đến nay Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 45 văn phòng tại 32 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến 12/2015).

Qua 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư và hưu trí.

Đánh giá bài viết
Manulife Việt Nam vừa chính thức ra mắt ứng dụng Manu-Ipro
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *