Những điều cần biết về bảo hiểm sức khỏe Prudential

Bảo hiểm sức khỏe Prudential là nơi bảo vệ bạn trước những rủi ro của sức khỏe, bệnh tật, đồng hành cùng bạn trên con đường tương lai.

Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của con người, tuy nhiên trong cuộc sống của chúng ta luôn xảy ra những rủi ro khó tránh khỏi. Đến với bảo hiểm sức khỏe Prudential là một trong những giải pháp bảo vệ ưu việt cho mọi khách hàng, giúp bạn giảm thiểu gánh nặng về chi phí y tế để yên tâm toàn tâm chăm sóc gia đình.

Hướng dẫn, ký kết Bảo hiểm sức khỏe Prudential Việt Nam

1. Giới thiệu bảo hiểm sức khỏe Prudential

Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là một trong những công ty lớn chuyên hoạt động về bảo hiểm tại Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999, Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời cùng sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả cao.

Với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential luôn thấu hiểu những lo lắng về sức khỏe của khách hàng nên công ty đã mang tới những sản phẩm bảo hiểm về chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Prudential Việt Nam đều là những sản phẩm tối ưu, góp phần bảo vệ bạn và gia đình có một sức khỏe tốt nhất.

2. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Prudential Việt Nam.

Là công ty chuyên về bảo hiểm, Prudential rất biết cách chăm sóc khách hàng, ngoài những sản phẩm về bảo hiểm nhân thọ ra, công ty còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm về bảo hiểm sức khỏe cho mọi người có thể lựa chọn sử dụng tùy vào mục đích khác nhau. Trong số các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe phải kể tới các sản phẩm sau:

  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện;
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu;
  • Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo..

Ngoài ra, Prudential Việt Nam còn xây dựng khá nhiều chương trình về sức khỏe, hỗ trợ cho người tham gia bảo hiểm khác như trong đó có Chương trình bảo lãnh viện phí, cùng một số chương trình khác..

>>Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm sức khỏe – giải pháp tối ưu chủ động phòng ngừa rủi ro bệnh tật

Chi nhánh Bảo hiểm sức khỏe Prudential Việt Nam

3. Ưu điểm, quyền lợi khách hàng khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe Prudential.

  • Thời hạn đóng phí kéo dài bằng thời hạn hợp đồng là từ 5-54 năm;
  • Độ tuổi tham gia từ 6-55 tuổi, tối đa khi kết thúc hợp đồng là 60 tuổi;
  • Khách hàng được hỗ trợ chi phí điều trị nội trú là 100% STBH (tối đa 400.000 đồng)/Ngày nằm viện;
  • Hỗ trợ chi phí nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt là 200% STBH (tối đa 800.000 đồng)/Ngày nằm viện;
  • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật là 500% STBH (tối đa 2.000.000 đồng)/ca;
  • Khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm dựa trên số ngày nằm viện thực tế, không vượt quá số ngày quy định cho từng loại bệnh theo quy tắc, điều khoản có trong hợp đồng;
  • Tổng quyền lợi chi trả tối đa cho sản phẩm này là 1000 lần STBH..

Để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của bạn một cách hiệu quả nhất, lời khuyên cho mọi người nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Prudential Việt Nam hân hành đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm sức khỏe prudential mang tính tham khảo thêm cho khách hàng, quý khách có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn khi gặp vướng mắc.

Đánh giá bài viết
Những điều cần biết về bảo hiểm sức khỏe Prudential
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *