Prudential Việt Nam và chiến lược lấy khách hàng là trung tâm

Prudential Việt Nam chiếm thế “thượng phong” trên thị trường ngành bảo hiểm

Với 11 năm liền dẫn đầu thị trường cùng với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, Prudential Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Thị phần bảo hiểm luôn dẫn đầu thị trường

Theo số liệu từ Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm Bộ Tài chính, 2 tháng đầu năm 2015, Prudential là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về thị phần doanh thu phí với 30,1%. Năm 2014, dẫn đầu thị trường về doanh thu phí bảo hiểm vẫn là Prudential chiếm tỷ lệ 32,85%, tổng tài sản năm 2014 Prudential đạt 44.565 tỷ đồng, tăng 17,8% so với năm 2013 Prudential Việt Nam tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần trong 11 năm liền. Theo báo cáo tài chính mới nhất thì hiện nay, Prudential vẫn thể hiện mức tăng trưởng cao với tỷ suất lợi nhuận đạt 2 con số

Hơn nữa, trong năm 2015 là một năm có nhiều sự kiện lớn đối với Prudential Việt Nam khi lần đầu tiên công ty quyết định đầu tư vào trái phiếu chính phủ với số vốn lên tới 3.200 tỷ đồng. Theo ông Ông Wilf Blackburn, CEO của Prudential chia sẻ rằng đây thật sự là một cơ hội tốt để Prudential Việt Nam có thể đầu tư vào loại trái phiếu có kỳ hạn dài, tương thích với những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà công ty đang cung cấp cho thị trường. Theo ông chia sẻ, đây thật sự là một kênh đầu tư an toàn, lợi ích cho không chỉ những khách hàng đã đồng hành cùng với công ty mà cả đối với chính Prudential Việt Nam.

Việc đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoàn toàn phù hợp với hướng đầu tư lâu dài và bền vững vào thị trường Việt Nam như Prudential đã đặt ra theo thế kiềng 3 chân vững chắc gồm đầu tư dài hạn, phát triển vững chắc và dẫn đầu thị trường.

7c541da56020dc7790de744021f478b4_bao_hiem-min

Prudential Việt Nam xứng đáng là công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường

Hoạt động nỗ lực vì chất lượng cuộc sống của khách hàng

Không chỉ chiếm vị thế “thượng phong” trong việc tăng trưởng và ổn định thị phần Prudential Việt Nam còn luôn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, với quan điểm khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong dịch vụ. Prudential Việt Nam không ngừng đổi mới và nâng cao dịch vụ bằng việc cho ra đời nhiều những kênh tiếp xúc khách hàng như tổng đài miễn phí 24/7 hay dịch vụ thông minh PruSmart nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

dang-ky-tu-van

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo một cách chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, yêu nghề. Danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm năm 2014” ( Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen và mạng nối kết nhân tài Anphabe trao tặng) mà Prudential nhận được đã phần nào khẳng định được chất lượng mà Prudential tạo ra cho không chỉ nhân viên mà còn là chính khách hàng.

Hơn nữa, với nhiều những hoạt động vì cộng đồng và xã hội ý nghĩa mà Prudential Việt Nam thường xuyên tổ chức cũng đã thể hiện được trách nhiệm xã hội cũng như hình ảnh mà Prudential đã và đang xây dựng trong tâm trí không chỉ những khách hàng hiện tại mà còn cho tương lai sau này.

Tất cả những yếu tố trên đã phần nào minh chứng được vị trí dẫn đầu của Prudential Việt Nam trên thị trường bảo hiểm.

Đánh giá bài viết
Prudential Việt Nam chiếm thế “thượng phong” trên thị trường ngành bảo hiểm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *