Ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc Bảo An Phú

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Phúc Bảo An Phú”

Chiều ngày 4/7/2016, công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Phúc Bảo An Phú với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng tham gia. Khách hàng sẽ được bảo hiểm lên tới 37 căn bệnh hiểm nghèo đang phổ biến nhất tại Việt Nam.

Những quyền lợi dành cho khách hàng khi tham gia sản phẩm bổ sung bao gồm:

  • Được chi trả viện phí lên tới 300.000 đồng/ngày và được chi trả nhiều nhất trong vòng 3 tháng;
  • Được bảo hiểm tai nạn cho toàn gia đình và với mức chi trả cao nhất lên tới 10 tỷ đồng/người;
  • Được chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lên tới 100% số tiền bảo hiểm trong khi các sản phẩm bảo hiểm của các công ty khác chi trả thường chỉ 50%-75%.

Điều đặc biệt nữa của sản phẩm này là khách hàng có thể tiếp tục được bảo vệ. Khách hàng đóng phí bảo hiểm 9 năm hì sẽ được bảo hiểm 12 năm và được bảo hiểm 15 năm khi khách hàng đóng bảo hiểm 12; bảo hiểm tới 20 năm khi đóng bảo hiểm 15 năm.

Đây là một trong những sản phẩm cực kì hữu ích dành cho khách hàng khi càng ngày càng nhiều những căn bệnh quái ác có thể xảy ra. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới này của công ty Fubon Life, giúp khách hàng có thêm một sản phẩm bảo hiểm mới để bảo vệ nhiều hơn.

Để an tâm làm việc, và bảo hiểm tính mạng con người trước 37 căn bệnh hiểm nghèo, quái ác khi không may xảy ra với bản thân mình, khách hàng hãy tham  gia vào sản phẩm “Phúc Bảo An Phú”. Tham gia ngay hôm nay để được bảo hiểm và được hưởng nhiều quyền lợi tốt nhất.

Đánh giá bài viết
Ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Phúc Bảo An Phú”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *